Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Danh hài Trường Giang, Hari Won làm MC ‘Tuyệt đỉnh tranh tài’
4 lượt xem

Danh hài Trường Giang, Hari Won làm MC ‘Tuyệt đỉnh tranh tài’

Cùng với Trấn Thành, cả 3 sẽ tung hứng giúp cho chương trình mùa thứ 2 thêm hấp dẫn.

Ở mùa 1, nếu chỉ có một người dẫn là Trấn Thành thì mùa 2, Ban tổ chức chương trình “Tuyệt đỉnh tranh tài” quyết định bố trí thêm MC cho chương trình để nâng cao tính tương tác trên sóng trực tiếp. Theo đó, Hari Won và Trường Giang là hai gương mặt sẽ đồng hành cùng Trấn Thành.

Cặp đôi đang làm mưa làm gió tại Chung sức 2015, Trường Giang – Hari Won, là những người chưa có nhiều kinh nghiệm dẫn dắt trên sóng truyền hình, tuy nhiên, sự tươi mới của họ lại mang lại hiệu quả bất ngờ. Chung sức phiên bản mới có tỷ suất người xem (rating) cao gấp 2 đến 3 lần kể từ khi có Trường Giang – Hari Won. 

Với “Tuyệt đỉnh tranh tài”, lần đầu tiên trên sóng truyền hình trực tiếp, sự già dặn kinh nghiệm của Trấn Thành sẽ kết hợp với nét tươi mới của Hari Won – Trường Giang trong một không gian tưởng chừng không có chỗ cho yếu tố hài hước, hứa hẹn sẽ mang đến sự hấp dẫn cho khán giả.

Tuyệt đỉnh tranh tài 
là ‘đấu trường’ dành cho những ca sỹ chuyên nghiệp. Tại chương trình này, một lần nữa khán giả  nhìn nhận lại khả năng của họ trên chính sở trường và cách họ vượt qua thử thách đến từ các dòng nhạc khác.

Đọc thêm bài viết:  Showbiz 22.3: Quốc Cường sắm biệt thự mới

Năm nay, mùa phát sóng thứ 2, đợn vị tổ chức đã có những đổi mới  nhằm tiếp cận gần hơn nữa với khán giả yêu nhạc: “Trẻ hóa” dàn thí sinh tranh tài; “Hài hóa” đội ngũ cầm trịch. 

Ở mùa thứ nhất, chiến thắng thuộc về Phương Vy trong một đội hình c gồm Phạm Thu Hà – Đức Tuấn – Trang Nhung – Phạm Anh Khoa – Kimese – Hoàng Hải – Minh Thư – Trà My Idol – Ưng Hoàng Phúc. 

Hai thí sinh đầu tiên tham gia mùa thứ 2 được công bố là Nguyễn Đình Thanh Tâm và Thủy Top (Huỳnh Minh Thủy).Nguyễn Đình Thanh Tâm là quán quân Sao Mai điểm hẹn 2012, và kể từ đó anh liên tiếp góp mặt tại 6 đề cử của giải thưởng âm nhạc Cống hiến trong 3 năm liền. Trong khi đó, Huỳnh Minh Thủy là một hotgril, cô xuất thân và nổi lên từ thế giới mạng. Hiện tại, Minh Thủy trở về từ Mỹ sau thời gian du học và giữ vị trí Tổng giám đốc Fashion TV (Việt Nam). 

Ngoài Nguyễn Đình Thanh Tâm và Huỳnh Minh Thủy, vừa qua, Hoàng Tôn của ‘The Remix – Hòa âm và ánh sáng” cũng xin rút lui khỏi chương trình này để tham gia ‘Tuyệt đỉnh tranh tài”. 

Tuyệt đỉnh tranh tài do Đài Truyền hình TPHCM  phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện. Chương trình được truyền hình trực tiếp vào 21h tối thứ 7 hàng tuần trên HTV7, bắt đầu từ 18/4/2015.

Theo Song Minh/maskonline

 

Cập nhật bởi: Tin Việt