Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Đan Trường trở lại ngồi ghế nóng sau thời gian dài vắng bóng
4 lượt xem

Đan Trường trở lại ngồi ghế nóng sau thời gian dài vắng bóng

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, Đan Trường cũng đã quay trở lại với vai trò giám khảo cho chung kết chương trình truyền hình Tôi là người chiến thắng – The winner is. Tại đây, anh sẽ cùng các giám khảo khác lựa chọn ra thí sinh xuất sắc nhất để bước lên ngôi vị Quán quân. 
 
Chia sẻ về chiếc ghế nóng, Đan Trường cho biết: “Thật sự thì Đan Trường rất thích thử sức trong vai trò giám khảo. Do vậy, khi được chương trình The Winner mời, Đan Trường nhận lời ngay để một lần nữa dùng những kinh nghiệm mà mình đã tích góp được trong suốt sự nghiệp ca hát để có những lời nhận xét cũng như đánh giá thí sinh một cách chuẩn mực nhất”.
đan trường 1
Đan Trường
“Về tiêu chí chọn thí sinh thì chất giọng, khả năng biểu diễn làm chủ sân khấu, kỹ thuật trong giọng hát và cách chọn bài là những yếu tố quyết định. Hiện nay có nhiều nhân tố xuất hiện trên showbiz ai cũng rất là chuyên nghiệp nên Đan Trường nghĩ những thí sinh xuất thân từ các cuộc thi ca hát phải thật xuất sắc thì khán giả mới công nhận. Bên cạnh đó, ngoài việc có tài năng ra thì thí sinh đó cần phải gây được thiện cảm với khán giả thì mới hoàn toàn thuyết phục được công chúng”.
đan trường 2
Tôi là người chiến thắng – The Winner Is đã đi đến chặng cuối với 4 giọng hát xuất sắc nhất đến từ nhiều bảng khác nhau. Trong đêm này, nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà sẽ tham gia trình diễn và với vai trò khách mời của đêm chung kết đăng quang. Bỏ qua những dư luận ồn ào, nữ ca sĩ đang ráo riết tập luyện để sẵn sàng đốt cháy sân khấu đêm live show cuối cùng với hitWhat is love. 
đan trường 3
Hồ Ngọc Hà
Theo Shindo / Trí Thức Trẻ

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  Cận cảnh nội thất chung cư cao cấp Dương Chí Dũng mua cho bồ nhí