Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Dàn diễn viên ‘Hương Ga’ đối đầu ‘Hiệp sĩ mù’ trên thảm đỏ LHP Quốc tế Hà Nội
2 lượt xem

Dàn diễn viên ‘Hương Ga’ đối đầu ‘Hiệp sĩ mù’ trên thảm đỏ LHP Quốc tế Hà Nội

Tối qua, 23/11 hàng trăm nghệ sĩ điện ảnh Việt Nam và quốc tế đã xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2014, diễn ra tại Cung văn hóa Việt – Xô.
Đoàn làm phim “Hương Ga” đã mở đầu phần thảm đỏ đêm 23.11 thật rực rỡ. Diễn viên Trương Ngọc Ánh và Trang Trần cuốn hút trong trang phục đỏ lộng lẫy . Bên cạnh họ là Kim Lý và Hiếu Nguyễn với bộ vest đen cổ điển. Đoàn phim cũng có sự xuất hiện của NSND Như Quỳnh và đạo diễn Cường Ngô.
 
Diễn viên Trang Trần 
 
Trương Ngọc Ánh và Kim Lý 
 
 
 
 
 
Đoàn phim “Hiệp sĩ mù” cũng đã chuẩn bị rất ấn tượng cho Liên hoan phim lần này. Nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm và Đinh Y Nhung quyến rũ trong những bộ đầm gợi cảm. Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng và Quách Ngọc Ngoan khoe vẻ nam tính bằng những bộ vest lịch thiệp. 
 
Diễn viên trẻ Ngọc Thanh Tâm 
 
Dàn diễn viên “Hiệp sĩ mù” 
 
 
 
Các sao Việt cũng tạo được những ấn tượng đẹp trong lòng công chúng như NSUT Thành Lộc, Phương Thanh, Thân Thúy Hà, Hoàng Thùy Linh, Harry Lu, Hứa Vĩ Văn, Anh Thư, Đinh Ngọc Diệp, Lê Quý Bình…
 
Trần Bảo Sơn một mình tham gia sự kiện 
 
 
Diễn viên Trần Bảo Sơn xuất hiện một mình trên thảm đỏ. Tuy nhiên, anh lại là nam diễn viên đại diện cho 2 phim dự thi hạng mục phim dài của liên hoan phim lần này (Những đứa con của làng, Đập cánh giữa không trung). Ngoài ra phim “Đoạt hồn” do anh đóng vai chính cũng được trình chiếu trong hạng mục phim Việt Nam hôm nay. Trần Bảo Sơn chia sẻ, anh rất hạnh phúc vì có những may mắn để những bộ phim được lựa chọn tham dự giải thưởng lần này. Anh không quá kỳ vọng mình sẽ đoạt giải thưởng nam diễn viên chính xuất sắc, nhưng anh tin cả giới chuyên môn và khán giả sẽ thuyết phục bởi ngôn ngữ điện ảnh của hai bộ phim và cách thể hiện của các diễn viên.
 
 
 
 
 
Thảm đỏ Liên hoan phim quốc tế Hà Nội còn chào đón các nghệ sĩ quốc tế gồm có một số diễn viên, nhà sản xuất Hollywood Colleen Camp, Courtney Brin; nhà sản xuất phim Canada đoạt giải Oscar Niv Phichman, diễn viên Hàn Quốc Ko Soo, Jung Jae Young; đạo diễn Hàn Quốc Lee Jung Ho; diễn viên Philippines Allen Dizon, Cherie Gil; đạo diễn Iran Shahram Morki; diễn viên Nhật Bản Miki Honoka; diễn viên Hong Kong Celine Jade…
 
 
 
 
Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2014 với sự tham dự của 130 bộ phim từ 32 quốc gia và vùng lãnh thổ. Điện ảnh Việt Nam có 2 phim dài (“Đập cánh giữa không trung” và “Những đứa con của làng”), 12 phim ngắn (phim truyện ngắn, tài liệu, hoạt hình) dự thi; 24 bộ phim ở các thể loại được tuyển chọn để chiếu trong chương trình Điện ảnh thế giới (World Cinema) và chương trình Phim Việt Nam hôm nay.
 
Ảnh: Zun Phan
theo Bảo Bình (Depplus) 

Cập nhật bởi: Tin Việt