Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Dàn chân dài đua nhau “khẩu chiến” trên facebook
5 lượt xem

Dàn chân dài đua nhau “khẩu chiến” trên facebook

Câu chuyện bắt đầu từ việc Khánh My – từng đoạt Giải vàng Ngôi sao Người mẫu 2011, Người đẹp Áo dài trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu tại Mỹ – đăng tải một đoạn status dài nói về cái đẹp và nghệ thuật. Có điều, người đọc không hiểu được quan niệm này của cô mà chỉ thấy lời lẽ ám chỉ đến một loạt người đẹp từng nổi lên nhờ khoe của, khoe thân trong showbiz Việt. 
Cô viết: “Tôi rất đam mê nghệ thuật và yêu cả cái đẹp nữa. Tôi không dám tự xưng Tôi đây là Đẹp nhất, quyến rũ nhất, sexy nhất hay có vòng 3 Đẹp nhất gì đó như một số người vẫn tự tin nói về họ. Nhưng tôi biết tôi đẹp ở đâu. Đẹp như thế nào và làm thế nào để đẹp hơn nữa trong mắt mọi nguời”. 
Hay những đoạn: “Người Đẹp thường rất tự tin, đôi lúc tự tin đến mức thái quá và Họ chẳng còn là Họ nữa. Họ nghĩ Họ là Nhất nên cuối cùng Họ chẳng tôn trọng điều gì cả. Họ trở nên bất cần, thiếu thông cảm và không còn lòng trắc ẩn hay sự vị tha. Còn chưa kể đến Chẳng hạn người Đẹp thì luôn luôn bị đi đôi với những từ không mấy tốt đẹp như “Chân Dài Óc Ngắn” hay “Sắc Đẹp tỉ lệ nghịch với độ thông minh ” bla ..bla..bla”.
Ngoài ra, Khánh My còn nói đến thói khoe mẽ của một số người đẹp, như khoe nhà sang, xe đẹp, đồ hiệu nhưng thực chất chỉ là xài hàng giả và là đồ đi mượn. Những lời chia sẻ này của “Mỹ nhân Sài thành” đã khiến nhiều chân dài giật mình vì nghĩ đang ám chỉ đến mình và đồng loạt lên tiếng, dành cho Khánh My không mấy lời tốt đẹp. 

Đầu tiên là “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh lên tiếng. Vì ai cũng biết những cụm từ “người tự nhận có vòng 3 đẹp nhất, chân dài óc ngắn” là đang ám chỉ đến ai.

Khánh My gây sốc với khoe thân cong quá đà

Bên cạnh vai trò mẫu ảnh, Khánh My đang theo học diễn xuất. Cô cũng vừa tham gia bộ phim “Mỹ nhân Sài thành”.

 Khánh My tên thật là Nguyễn Thị Nhàn, Cô sinh năm 1991 tại Kiên Giang. 

Khánh My, khoe thân, phản cảm

Bức ảnh quá táo bạo và gây sốc với những khán giả đã quen với hình ảnh đẹp, thanh lịch và gợi cảm vừa phải của Khánh My.

Khánh My, khoe thân, phản cảm

 

Bước chân vào showbiz đã 4 năm, Khánh My được nhiều người biết đến bằng hình ảnh nhẹ nhàng, kín đáo. Tuy nhiên sau khi không có quá nhiều hoạt động nghệ thuật nổi bật, Khánh My quyết tâm “lột xác” bằng sự nóng bỏng hy vọng được chú ý.

 

 

 

 

Ngọc Trinh đáp trả Khánh My bằng những lời lẽ thâm nho: “Mình không được học quá cao, không được đọc những triết lý “cao siêu” bạn từng đọc, nhưng mình được ba dạy trở thành người con gái hiếu thảo, biết kính trên nhường dưới. Mình được mẹ kế dạy trở thành người biết yêu thương. Được bạn trai dạy trở thành người biết sống chia sẻ, biết nguời biết ta… Và rất nhiều người dưng dạy mình, sách vở dạy mình, mình vẫn đang học từng ngày để trở thành người tử tế. Thế nên, cứ bám gót giày mình mà sống, mình cho phép”.

Ngoài Ngọc Trinh lên tiếng, nhiều chân dài khác cũng mượn facebook là nơi nói xấu, “vạch mặt” lẫn nhau. Khánh Ngọc “tố” quá khứ không mấy tốt đẹp của Khánh My, Linh Chi cũng “đá xoáy” Khánh My “chưa hơn ai đã dạy không người khác”. Rồi một loạt những lời chẳng mấy tốt đẹp gì được các người đẹp “ném ra” vì nghĩ rằng Khánh My đang nói động chạm đến mình.

Đọc thêm bài viết:  Showbiz Việt 21/10:Midu bơ phờ, Trấn Thành 'bồ kết' Mai Hồ

 Linh Chi lên tiếng “đá xoáy” lại Khánh My. Nhiều người mẫu khác cũng góp lời “đá xoáy”  lẫn nhau.

Đến nay, cuộc chiến ngầm này giữa các chân dài vẫn chưa dừng lại. Trước cuộc chiến này, bầu Hòa – người nổi tiếng mát tay lăng xê nhiều người đẹp – cho rằng việc ghen ghét nhau trong thế giới người mẫu là điều không tránh khỏi. “Người đẹp làm nghệ thuật đôi khi là một cuộc chiến ngầm quyết liệt. Giống như mỹ nhân xưa với những cuộc chiến trang giành quyền và sắc đẹp ở chốn thâm cung. Xôn xao hai người đẹp đọ sắc, tài và cả trí tuệ những ngày qua. Tôi không biết nên đánh giá cuộc chiến này ai hơn ai thua? Chỉ mong cái kết về cái đẹp hoàn thiện, thẳng thắn nghiêng về trí tuệ và một tâm hồn đẹp đúng nghĩa” – bầu Hòa góp lời trên trang cá nhân về cuộc chiến của các người đẹp.

Được biết, Khánh My là người mẫu nổi tiếng tại Việt Nam. Cô cũng từng giành Giải vàng Ngôi sao Người mẫu 2011, Người đẹp Áo dài trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu tại Mỹ. Ngoài ra, cô còn tham gia đóng các phim như: Cuối đường băng, Váy hồng tầng 24 và bộ phim mới đây là Mỹ nhân Sài thành.

Thời gian gần đây, người đẹp này liên tục tung ra những bộ ảnh nóng bỏng với nội y và công khai theo đuổi xây dựng hình ảnh sexy giống như đàn chị Ngọc Trinh đã làm.

Đọc thêm bài viết:  Đàm Vĩnh Hưng ngừng "cuộc chiến" với Quang Lê vì Mỹ Tâm

Video Hậu trường một buổi chụp hình của Khánh My (Nguồn: erickhiep nguyen)

HBB.TV

 

Cập nhật bởi: Tin Việt