Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Đàm Vĩnh Hưng hết mình trong đêm nhạc từ thiện ủng hộ Duy Nhân
2 lượt xem

Đàm Vĩnh Hưng hết mình trong đêm nhạc từ thiện ủng hộ Duy Nhân

“Ông hoàng nhạc Việt” đã thể hiện hết mình trong đêm nhạc từ thiện để ủng hộ người mẫu Duy Nhân.

Đêm 20.11, đêm nhạc quyên góp tiền ủng hộ người mẫu Duy Nhân đang bị ung thư bạch cầu đã thu hút sự quan tâm không chỉ của khán giả mà còn quy tụ rất nhiều ca sĩ tên tuổi như Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Văn Mai Hương, Nam Cường…

Ca sĩ Văn Mai Hương

Nam ca sĩ Đức Tuấn cũng nhận lời tham gia chương trình

Văn Mai Hương rạng rỡ bên Nam Cường

Đây là đêm nhạc tiếp theo bên cạnh chương trình tại phòng trà Không Tên đêm 18.11. Số tiền thu được đến thời điểm hiện tại là khoảng 100 triệu, sẽ được các nghệ sỹ trao cho người mẫu Duy Nhân.

Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Đức Tuấn và Văn Mai Hương đã hát hết mình để cảm ơn tấm lòng của công chúng đã chia sẻ với nam nghệ sỹ gặp biến cố trong cuộc sống.

Nam ca sĩ Đan Trường

Chia sẻ về lí do tham gia chương trình, nữ ca sĩ Văn Mai Hương cho biết “Duy Nhân hay bất cứ ai gặp hoàn cảnh tương tự đều sẽ rất đau lòng. Bệnh tật không chừa một ai và chúng ta cần làm điều gì đó thật có ý nghĩa khi còn khỏe mạnh. Tôi muốn tham gia những chương trình như thế này để góp sức của mình giúp những người kém may mắn”.

Đọc thêm bài viết:  Đỗ Mỹ Linh trải lòng sau một tháng trên cương vị Hoa hậu Việt Nam

Đàm Vĩnh Hưng đã thể hiện hết mình trong đêm nhạc ủng hộ Duy Nhân

Còn ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, dù rất bận rộn chuẩn bị cho liveshow “Thương hoài ngàn năm 2” nhưng vẫn tổ chức nhiều đêm nhạc từ thiện để giúp cho Duy Nhân.

Được biết, sắp tới Văn Mai Hương và Đàm Vĩnh Hưng sẽ tiếp tục tham gia những chương trình văn nghệ để quyên góp ủng hộ cho những nghệ sỹ kém may mắn.

Ảnh: Zun Phan

theo Bin/MASK

Cập nhật bởi: Tin Việt