Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Đàm Vĩnh Hưng bỏ hát đi làm phu hồ, bị vợ bỏ
2 lượt xem

Đàm Vĩnh Hưng bỏ hát đi làm phu hồ, bị vợ bỏ

Hình ảnh lem luốc, bê gạch, xúc cát vất vả, khổ cực của Đàm Vĩnh Hưng mới đây hoàn toàn đối lập với cuộc sống xa hoa, hào nhoáng của “ông hoàng nhạc Việt”.

Đàm Vĩnh Hưng bỏ hát đi làm phu hồ, bị vợ bỏ - Ảnh 1

Hình ảnh mướt mải mồ hôi, còng lưng bốc vác, bê gạch của Đàm Vĩnh Hưng khiến không ít người hâm mộ ngạc nhiên.

Đàm Vĩnh Hưng bỏ hát đi làm phu hồ, bị vợ bỏ - Ảnh 2

Chia sẻ trên trang cá nhân, anh viết: “Anh của ngày hôm nay. Thấy mà ớn! Như này có ai thèm yêu tôi nữa không ta? Một tháng cho nhân vật nghèo. Thế là vợ đã bỏ đi. Anh ấy phải làm đủ nghề để tồn tại và nuôi con gái của mình. Ôi! làm sao anh biết tình ta thế này. Làm sao anh biết ngày em ra đi?”.

Đàm Vĩnh Hưng bỏ hát đi làm phu hồ, bị vợ bỏ - Ảnh 3

Sẵn sàng chi ra 18 tỷ để làm phim “Hiệp sĩ mù” hay mua những món đồ hàng hiệu bởi vậy hình ảnh đối lập hoàn toàn với cuộc sống xa hoa, gia sản kếch xù này khiến mọi người đều bất ngờ.

Xem thêm video Đạo diễn Cường Ngô: “Lỗi của Trương Ngọc Ánh là… quá đẹp”

Đàm Vĩnh Hưng bỏ hát đi làm phu hồ, bị vợ bỏ - Ảnh 4

Có thể nói, trong bộ trang phục bình dân cùng đôi dép tổ ong và chiếc mũ sờn cũ, Đàm Vĩnh Hưng trở nên nhếch nhác, khác xa những hình ảnh lịch lãm, diện vest, comple trên sân khấu.

Đọc thêm bài viết:  Mai Phương Thúy đọ sắc với hàng loạt hot girl

Đàm Vĩnh Hưng bỏ hát đi làm phu hồ, bị vợ bỏ - Ảnh 5

Tuy nhiên, trông anh cũng rất ra dáng người đàn ông lao động vất vả như những người thợ phu hồ khác, cũng xúc cát, bê gạch và bốc vác.

Đàm Vĩnh Hưng bỏ hát đi làm phu hồ, bị vợ bỏ - Ảnh 6

Theo một số nguồn tin thì đây là hình ảnh hậu trường một dự án âm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng. Cho đến thời điểm này, Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin về bức ảnh. Tuy nhiên, theo chia sẻ trên thì dự án mới này của “ông hoàng nhạc Việt” sẽ có sự góp mặt của Hương Giang Idol.

Đàm Vĩnh Hưng bỏ hát đi làm phu hồ, bị vợ bỏ - Ảnh 7

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ trạng thái cùng những bức ảnh khoe đang cùng đoàn quay MV ở “một nơi rất xa”, đó là công viên Lê Thị Giêng. Đặc biệt, anh cũng tiết lộ bài “Trốn tránh kỷ niệm” trên trang cá nhân.

Hồng Nhung (Việt Báo)

Cập nhật bởi: Tin Việt