Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Đại diện Việt Nam giành giải hình thể đẹp nhất tại Mrs World 2014
1 lượt xem

Đại diện Việt Nam giành giải hình thể đẹp nhất tại Mrs World 2014

Đại diện của Việt Nam trong cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới 2014, Diễm Kyly đã xuất sắc mang về giải phụ “Mrs. Best Body World” dành cho quý bà có hình thể đẹp nhất.

Tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2014 tổ chức tại Mỹ, cựu người mẫu Ngọc Diễm, thường gọi với cái tên Diễm Kyly khiến nhiều người bất ngờ khi đã “làm nên chuyện” với một giải phụ khá quan trọng: Quý bà có hình thể đẹp nhất.
 
Diễm Kyly và các thí sinh trong đêm chung kết 
 
 
 
Là người từng vượt qua bạo bệnh để trở lại với cuộc sống nên người đẹp này mong muốn với việc đoạt giải trong cuộc thi nhan sắc này sẽ giúp chị có thêm chút danh tiếng để có thể kêu gọi các mạnh thường quân cùng chung tay ủng hộ bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn. 
 
 
Người đẹp đoạt giải Quý bà có hình thể đẹp nhất 
 
Không sở hữu một nhan sắc quá cuốn hút nhưng vẻ rạng rỡ cùng sự thân thiện và hòa đồng của Diễm Kyly trong cuộc thi đã tạo được ấn tượng tốt đẹp với các thí sinh cũng như bạn bè quốc tế.
 
 
 
theo depplus
 

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  Showbiz 18.4: Hà Hồ gây tò mò vì quá bí ẩn