Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Đại diện Việt Nam bất ngờ lên ngôi Hoa hậu Đông Nam Á
1 lượt xem

Đại diện Việt Nam bất ngờ lên ngôi Hoa hậu Đông Nam Á

Vũ Trần Triều Thu, đại diện của Việt Nam đã xuất sắc vượt qua 8 thí sinh còn lại để lên ngôi cuộc thi nhan sắc mang tầm khu vực, Hoa hậu Đông Nam Á.

Cuối tuần vừa qua, đêm chung kết cuộc thi Hoa Hậu Đông Nam Á năm 2014 đã diễn ra ở Thái Lan với chiến thắng ngọt ngào thuộc về thí sinh đến từ Việt Nam, Vũ Trần Triều Thu.

Vũ Triều Thu bên cạnh hai Á hậu cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á

Mặc dù là một cuộc thi khá mới mẻ với nhiều người nhưng Hoa hậu Đông Nam Á 2014 được tổ chức bởi do Tổng cục du lịch Thái Lan – Amazing Thai kết hợp cùng công ty PDN và Alan Sim. Đây là đơn vị đã từng tổ chức thành công các cuộc thi như Mister International, Supermodel International, Mister Global, Mister Singapore, Mister Thailand…

Đại diện Việt Nam xuất sắc lên ngôi Hoa hậu tại cuộc thi mang tầm khu vực

Vượt qua nhiều hồ sơ, Vũ Trần Triều Thu đã trở thành cô gái đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi nhan sắc ở khu vực này. Ngay từ những ngày đầu tham gia, cô đã được đánh giá cao không chỉ bởi ngoại hình, nhan sắc mà còn bởi tấm lòng nhân ái của mình. Thế nên chiến thắng của Triều Thu không gây nhiều sự ngạc nhiên với những ai đã theo dõi cuộc thi. Á hậu 1 và 2 lần lượt thuộc về người đẹp của Philipines và nước chủ nhà Thái Lan.

Đọc thêm bài viết:  Hoài Linh khuyên Hòa Minzy nên đổi nghệ danh

Vũ Trần Triều Thu từng tham gia Hoa hậu các dân tộc Việt Nam và đoạt giải Hoa hậu Ảnh. Hiện cô đang là giám đốc đối ngoại cho một công ty game tại TP HCM.

Vũ Triều Thu với phần thi trang phục truyền thống

Trang phục dạ hội

Tại một số hoạt động bên lề cuộc thi

Theo Bin/MASK

Cập nhật bởi: Tin Việt