Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • “Chóng mặt” với sự thay đổi của Ngọc Anh
6 lượt xem

“Chóng mặt” với sự thay đổi của Ngọc Anh

Nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh trở nên xinh đẹp, sang trọng hơn rất nhiều.

Gương mặt tròn, cánh mũi to và thân hình có đôi chút tròn trịa khiến Ngọc Anh không thực sự nổi bật về nhan sắc.
 

 

Thời gian đầu, chị xuất hiện trên sân khấu với gương mặt bầu bĩnh và thân hình có phần tròn trịa.

Thời gian đầu, nữ ca sĩ xuất hiện trên sân khấu với gương mặt bầu bĩnh, cánh mũi to và thân hình có phần tròn trịa. Nhan sắc của Ngọc Anh khi đó không thực sự nổi bật.

 
Những năm gần đây, Ngọc Anh xuất hiện trên báo chí khá nhiều. Chị gây ấn tượng mạnh mẽ sau chương trình Cặp đôi hoàn hảo với nụ hôn 1 phút dành cho Quách Ngọc Ngoan.

Bẵng đi 1 thời gian, Ngọc Anh trở lại khá ồn ào khi tham gia các chương trình Bài hát yêu thích, Cặp đôi hoàn hảo, Chinh phục đỉnh cao… Tuy nhiên, ở giai đoạn này, nhan sắc của chị vẫn chưa có nhiều thay đổi.

Chị cũng tạo được dấu ấn đặc biệt khi tham gia 1 vai diễn trong hài Tết 2013: Không hề biết giận.

Tham gia hài Tết 2013 Không hề biết giận, Ngọc Anh bị chê hơi “dừ” để đảm nhận vai diễn con gái phú ông đang ở độ tuổi trăng tròn.

Không còn gương mặt tròn như trăng rằm, Ngọc Anh cá tính, sành điệu với chiếc cằm V-line, cánh mũi nhỏ gọn và vóc dáng thon thả.

Không còn gương mặt “tròn như trăng rằm”, Ngọc Anh cá tính, sành điệu với chiếc cằm V-line, cánh mũi nhỏ gọn và vóc dáng thon thả.

Tháng 2/2014, trong 1 cuộc phỏng vấn, Ngọc Anh cho biết chị có bơm một chút cằm. Càng lúc, người ta càng thấy chị trẻ trung hơn, xinh đẹp hơn.

Gương mặt thanh tú, làn da trắng bóc cùng lối trang điểm tone sáng giúp Ngọc Anh trẻ ra và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Sự thay đổi đột ngột của Ngọc Anh khiến chị không khỏi dính vào nghi án dao kéo. Tuy nhiên nữ ca sĩ cho biết, đó là kết quả của quá trình giảm cân.

Hình ảnh mới nhất của Ngọc Anh. Sự thay đổi đột ngột của Ngọc Anh khiến chị không khỏi vướng vào nghi án dao kéo. Nữ ca sĩ cũng thừa nhận chị có can thiệp một chút vào chiếc cằm, nhưng chỉ là bơm chất làm đầy, còn gương mặt thon lại là do kết quả của việc giảm cân.

Không khó để nhận ra Ngọc Anh đã thay đổi khá nhiều về nhan sắc. Dường như sau những sóng gió, chị càng xinh đẹp hơn, hấp dẫn hơn.

Không khó để nhận ra Ngọc Anh đã thay đổi khá nhiều về sắc vóc. Bà mẹ một con ngày nào dường như đã “lột xác” hoàn toàn với hình ảnh trẻ trung, hiện đại này.

Cập nhật bởi: Tin Việt

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *