Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • BTC Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 xác nhận không phá sản
4 lượt xem

BTC Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 xác nhận không phá sản

Việc một công ty khác phá sản không liên quan đến BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015.

Chiều 16/7, BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 đã có một cuộc gặp mặt với báo chí để giải đáp những thông tin về việc cuộc thi này bị ảnh hưởng do công ty cổ phần Hoàn Vũ Nha Trang phá sản. Tại buổi gặp mặt này, ông Trần Ngọc Nhật đã đại diện BTC để đưa thông tin chính xác với báo chí. Theo ông Nhật, công ty cổ phần Hoàn Vũ Nha Trang bị phá sản không liên quan gì đến công ty cổ phần Hòa Vũ Sài Gòn – đơn vị đang đứng ra tổ chức cuộc thi năm nay. Hai công ty có tư cách pháp nhân độc lập và không có một mối quan hệ nào với nhau. 

Vì trùng tên mà một số cơ quan truyền thông đã đưa thông tin sai lệch khiến cho dư luận có những suy đoán không tốt về tiến trình tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ năm nay. BTC chương trình nhận mạnh lại việc cuộc thi không bị hủy theo như nhiều lời đồn đoán, mọi công tác chuẩn bị vẫn đang diễn ra và dự kiến đêm chung kết vẫn diễn ra vào ngày 3/10 tại sân khấu Hoàn Vũ. Mặt khác, ông Nhật cũng cho biết họ đã giữ bản quyền cuộc thi này tại Việt Nam từ năm 2010 đến nay, được Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch cho phép tổ chức cuộc thi HHHV 2015 theo quyết định số 1796/QĐ – BVHTTDL ngày 2/6/2015 tại Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Từ năm 2010 đến nay, công ty này cũng là đơn vị độc quyền được phép cử người đẹp Việt tham dự các cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới. Á hậu Dương Trương Thiên Lý là giám đốc quốc gia của tổ chức HHHV thế giới và Hoàng My là giám đốc đối ngoại của cuộc thi. Chồng của Thiên Lý được biết cũng không có một mối liên hệ nào với BTC của cuộc thi năm nay và công ty Hoàn Vũ Sài Gòn. 
Cuộc thi HHHV Việt Nam 2015 hiện vẫn trong giai đoạn nhận hồ sơ dự thi. Vòng sơ khảo được tổ chức tại TP HCM (ngày 14-15/8) và Hà Nội (ngày 21-22/8). Vòng bán và chung kết sẽ được tổ chức tại Nha Trang. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 3/10, tại sân khấu Hoàn Vũ với hơn 7.500 chỗ ngồi.
 
theo AXA/trí thức trẻ

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  Cuộc sống mưu sinh không phải màu hồng của sao Việt