Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Bị tố thẩm mỹ, thí sinh Hoa hậu Việt Nam bỏ thi vì khủng hoảng
2 lượt xem

Bị tố thẩm mỹ, thí sinh Hoa hậu Việt Nam bỏ thi vì khủng hoảng

Trước thềm vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam chính thức diễn ra, 2 thí sinh sáng giá đã quyết định bỏ cuộc vì lý do riêng.

Mới đây, phía BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đã ra thông cáo chính thức về việc 2 thí sinh của cuộc thi đã phải dừng cuộc thi, ngay trước thềm vòng Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 23/11 tới đây. Theo đó, 2 thí sinh này là: Huỳnh Thị Thùy Vân và Phạm Mỹ Linh. 

 
Về thí sinh Thùy Vân, lý do cô bỏ cuộc là vì lý do sức khỏe không đảm bảo, không tham dự được toàn bộ lịch trình của vòng Chung kết.
 
Bị tố thẩm mỹ, thí sinh Hoa hậu Việt Nam bỏ thi vì khủng hoảng 1
Huỳnh Thị Thùy Vân sinh năm 1992, quê ở Bình Định
 
Trong khi đó, thí sinh Phạm Mỹ Linh – một trong những thí sinh sáng giá nhất trong cuộc thi năm nay, đã phải bỏ cuộc vì lý do gia đình không ủng hộ, sức khỏe và tinh thần bị khủng hoảng. Trước đó, thí sinh này cũng đã bị thư nặc danh tố cáo việc phẫu thuật thẩm mỹ. Phía BTC cũng đã khẳng định không thể xảy ra việc này và cũng đã có những bước kiểm định như: đưa thí sinh đi chụp X-quang. BTC đang chuẩn bị lập hội đồng giám định và thí sinh cũng đã đồng ý để được giám định. Tuy nhiên, vì sức ép từ dư luận quá lớn nên cô đã quyết định viết đơn xin rút khỏi cuộc thi. 
 
Bị tố thẩm mỹ, thí sinh Hoa hậu Việt Nam bỏ thi vì khủng hoảng 2
“Én vàng 2014” Phạm Mỹ Linh – cô cũng là một trong những thí sinh sáng giá cho chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam năm nay
 
Như vậy, vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 sẽ chỉ còn lại 38 thí sinh. Vòng Chung kết sẽ được diễn ra từ ngày 23/11 – 06/12 tại Phú Quốc. Trong vòng hai tuần, các thí sinh sẽ luyện tập, tham gia các hoạt động về nguồn, đền ơn đáp nghĩa, các hoạt động đồng hành, quảng bá văn hóa và tiềm năng phát triển của Phú Quốc, tham gia các cuộc thi phụ…
 
theo TTVN

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  showbiz Việt 10/11: Midu tái xuất, Hạ Vi một bước lên tiên