Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Bi Rain quyết kiện kẻ tung tin đồn lộ ảnh nhạy cảm
4 lượt xem

Bi Rain quyết kiện kẻ tung tin đồn lộ ảnh nhạy cảm

Nam ca sĩ kiêm diễn viên Bi Rain phủ nhận thông tin cho rằng người đàn ông khỏa thân trong bức ảnh lan truyền trên mạng là của anh. Đồng thời, đại diện pháp lý của Bi Rain cũng cho biết sẽ kiện người đã tung tin đồn thất thiệt.

Ngày 13-11, một cư dân mạng đăng tải bức ảnh người đàn ông khỏa thân lên mạng và cho rằng người trong ảnh là Bi Rain. Bức ảnh được người này khẳng định rò rỉ từ điện thoại của Kim Tae Hee, người yêu của Bi Rain. Ngay sau đó, công ty đại diện của Bi Rain lên tiếng phủ nhận và khẳng định sẽ đưa vụ việc ra pháp luật. “Rain không phải người đàn ông trong bức ảnh. Chúng tôi đang chuẩn bị hồ sơ khởi kiện việc phát tán thông tin và hình ảnh này. Đây là những thông tin hoàn toàn bịa đặt” – Cube DC nói trong thông cáo.

Bi Rain quyết kiện kẻ tung tin đồn lộ ảnh nhạy cảm
 

Kim Nam Hong, đại diện pháp lý của Bi Rain cũng cho biết: “Chúng tôi không biết tại sao những thông tin bịa đặt rõ ràng thế này lại lan truyền nhanh trên mạng. Ban đầu, chúng tôi chỉ cười và quên nó đi nhưng dường như nhiều người nghĩ đấy thực sự là Rain. Chúng tôi nghĩ mọi người sẽ nghĩ khác nhưng nó dần trở thành vấn đề lớn”. Người này thêm rằng không chỉ ở Hàn Quốc, thông tin còn lan sang Trung Quốc và Nhật Bản, ảnh hưởng hình ảnh Bi Rain.

Bi Rain quyết kiện kẻ tung tin đồn lộ ảnh nhạy cảm
 

Bi Rain và Tae Hee đều là siêu sao. Họ có lượng người hâm mộ đông đảo khắp châu Á. Vì thế, khi chuyện tình cảm bí mật của cặp đôi này bị phanh phui, buộc họ lên tiếng thừa nhận, người hâm mộ cả hai phía đều quan tâm.

Ngay từ lúc thừa nhận hẹn hò, Tae Hee và Bi Rain đã bị soi kỹ. Bi Rain còn gặp rắc rối lớn và bịBộ Quốc phòng Hàn Quốc phạt do vi phạm kỷ luật quân đội. Do chuyện này, không ít người hâm mộ cả hai phía phàn nàn về chuyện họ hẹn hò. Tuy nhiên, bất chấp mọi chuyện, khi tham gia cuộc phỏng vấn gần đây với tờ Sports Seoul, Kim Tae Hee khẳng định chuyện tình của cô và Bi Rain đang tiến triển tốt.

theo M.Khuê (Theo Soompi, AllKpop)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *