Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Á hậu Hoàng Anh, Trà Ngọc Hằng tưng bừng lập kỷ lục cùng giới trẻ Thủ đô
4 lượt xem

Á hậu Hoàng Anh, Trà Ngọc Hằng tưng bừng lập kỷ lục cùng giới trẻ Thủ đô

Á hậu Hoàng Anh, người mẫu – ca sĩ Trà Ngọc Hằng, MC Thái Dũng và diễn viên Minh Anh cùng gần 1000 tình nguyện viên đã có một buổi tập lý thú chuẩn bị cho màn xác lập kỷ lục “1000 người tham gia nhảy và tạo hình chữ HN 60”

Chiều qua (28/9), tại Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hà Nội, buổi luyện tập màn xác lập kỷ lục Guiness với “1000 người tham gia nhảy và tạo hình chữ HN 60” ghi hình cầu truyền hình trực tiếp chào mừng 60 năm giải phóng Thủ đô Hà Nội  vào mùng 6/7/10 tới đây đã diễn ra trong bầu không khí vô cùng sôi động, hào hứng.

Mặc cho cái nóng cuối thu vô cùng oi ả, các giảng viên CLB Zumba Hà Nội cùng 1000 tình nguyện viên chương trình vẫn hăng say luyện tập. Sự kiện càng trở nên nóng hơn nữa khi có sự xuất hiện của Á hậu Hoàng Anh, người đẹp Trà Ngọc Hằng, MC Thái Dũng và diễn viên Minh Anh…. Nắng cuối thu khá gắt, nhưng các sao cũng như các tình nguyện viên đã không ngần ngại phơi mình dưới nắng gắt tập luyện.


Các nghệ sĩ cùng giới trẻ Hà Nội hào hứng xác lập kỷ lục mới

Á hậu Hoàng Anh,  MC Thái Dũng cùng người đẹp Trà Ngọc Hằng còn hào hứng chia sẻ rằng họ vô cùng phấn khích khi được tham gia một chương trình có ý nghĩa như Vũ hội Công dân toàn cầu và cho rằng đây thực sự là một sự kiện tuyệt vời mà các bạn trẻ nên tham gia. Á hậu, người đẹp cùng các nghệ sĩ đều chia sẻ, vào đêm ghi hình truyền hình trực tiếp lập kỷ lục, họ sẽ cố gắng có mặt để được hòa vào dòng khí thế hừng hực, sôi động này của giới trẻ Thủ đô. Các bạn tình nguyện viên, và cả các nghệ sĩ đều tham gia vào chương trình với tinh thần tình nguyện, với mong muốn tặng Thủ đô một món quà “có một không hai” mang tinh thần của giới trẻ. Các tình nguyện viên cũng đã hăng say, phấn khích hơn khi có sự chia sẻ của các nghệ sĩ. Trà Ngọc Hằng còn khởi xướng việc các nghệ sĩ làm…. “huấn luyện viên” tập với các bạn trẻ. Các nghệ sĩ bắt bài rất nhanh và cũng rất nhanh tập đúng động tác.


Á hậu Hoàng Anh


Trà Ngọc Hằng phấn khích khi lần đầu tham gia nhảy cùng 1000 bạn trẻ Thủ đô

Kết thúc buổi luyện tập, các tình nguyện viên có mặt tại sự kiện đã nhanh chóng ghi lại những bức hình cực đáng yêu cùng thần tượng của mình.


MC Thái Dũng, Hoành Anh trong vòng vây của các bạn trẻ hâm mộ

Trà Ngọc Hằng &  Minh Anh chụp ảnh với các bạn cùng tham gia chương trình

Đọc thêm bài viết:  Người Trung Quốc xả súng ở cửa khẩu Quảng Ninh: 7 người đã chết

Đặc biệt, rất nhiều bạn trẻ đã lập tức vây kín lấy Á hậu Hoàng Anh là sinh viên Đại học Văn hóa, là nơi Hoàng Anh đang học tập. Các bạn ào đến chụp hình cùng “bạn đồng môn” Hoàng Anh và bày tỏ, ở trường rất ngại đến chụp hình cùng Á hậu, nhưng ở đây thì phải ào đến chụp bằng được tấm hình kỷ niệm. Các bạn sinh viên cũng bày tỏ sự yêu mến Hoàng Anh bởi tính hòa đồng, giản dị của cô, các bạn nói: “Ở trường ai cũng khen Hoàng Anh dễ thương, sống đơn giản và học giỏi nữa, rất chịu khó học. Hoàng Anh chịu khó học nổi tiếng ở trường…”. Cũng chính nhờ hình ảnh tuổi trẻ đó mà sự xuất hiện của Hoàng Anh là động lực khuyến khích tinh thần các bạn trẻ hăng say tập luyện hơn.

Dàn sao và các fans cũng không quên hẹn gặp lại nhau tại chương trình ghi hình cầu truyền hình trực tiếp màn xác lập kỷ lục diễn ra vào 2 ngày 6 và 7/10 tại Hoàng thành Thăng Long – Hà Nội. Chương trình do Quỹ Văn hóa Hà Nội thuộc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội thực hiện nhằm chào mừng kỷ niệm 60 năm Giải phóng Thủ đô.

theo L.V/MASK
ảnh: Luke Nguyễn – Lê Chí Linh

Cập nhật bởi: Tin Việt