Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • 100 nhân viên xe bus đếm ‘núi’ tiền trong 10 tiếng
2 lượt xem

100 nhân viên xe bus đếm ‘núi’ tiền trong 10 tiếng

 

Để kiểm kê số tiền thu được từ 5.000 chiếc xe bus, 100 nhân viên nữ đã phải ngồi đếm tiền lẻ trong 10 giờ liên tục mới có thể phân loại ” núi ” tiền lẻ này.

Theo một trang web đáng tin cậy của Trung Quốc đã cho đăng tải những hình ảnh của một công ty vận tải ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam. Theo website này cho biết, công ty vận tải có khoảng 5000 đầu xe bus, để kiểm kê số lượng tiền lẻ trong ngày, 100 nhân viên nữ này phải ngồi làm việc 10 tiếng liên tục mới có thể kiểm kê xong.

Theo một trang web đáng tin cậy của Trung Quốc đã cho đăng tải những hình ảnh của một công ty vận tải ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, công ty vận tải này có khoảng 5.000 đầu xe bus, để kiểm kê số lượng tiền lẻ trong ngày, 100 nhân viên nữ này phải ngồi làm việc 10 tiếng liên tục mới có thể kiểm kê xong.

Phải ngồi quá lâu để kiểm kê

Phải ngồi quá lâu để kiểm kê “núi” tiền lẻ, đa phần các công nhân nữ này đều bị chuột rút, mặc dù để thoải mái cho đôi chân họ đều đi dép xỏ ngón.

 

Hơn 100 phụ nữ đã phải làm việc cật lực mới có thể đếm và phân loại được số tiền lẻ này.

Những nhân viên này phải ngồi đếm tiền liên tục trong một thời gian dài.

Nhập mô tả cho ảnh

Tiền lẻ đếm xong được buộc thành từng bó.

theo TinMoi 
 

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  Hồ Ngọc Hà ghi dấu 10 năm ca hát