Sao Hàn và những lần bị phỏng vấn “vô duyên” tại Trung Quốc

Sao Hàn và những lần bị phỏng vấn “vô duyên” tại Trung Quốc

 

 

 
Không ít nghệ sĩ Hàn như Kim Soo Hyun, Lee Min Ho, Wonder Girls,… đã phải đỏ mặt vì những câu hỏi khó của các phóng viên hay MC Trung Quốc.
 
Kim Soo Hyun bị thắc mắc việc tắm vẫn quấn khăn
 
Vào ngày 8/3 vừa rồi, Kim Soo Hyun đã có mặt tại Giang Tô thực hiện chương trình Tối cường đại não (Super Brain). Trong chương trình này, MC Đào Tinh Oánh nổi tiếng của Trung Quốc đã khiến cả hội trường và Kim Soo Huyn bất ngờ khi đưa ra câu hỏi khá tế nhị.
 
 
Kim Soo Hyun bị thắc mắc cảnh tắm trong phim
 
Đào Tinh Oách hỏi: “Tôi nhận được khá nhiều câu hỏi nhưng tôi muốn hỏi bạn tại sao lại quấn khăn tắm khi quay cảnh tắm trong phim vậy? Vừa tắm vừa quấn khăn là sở thích kỳ quái của bạn à?”. Trước câu hỏi này, Kim Soo Hyun có phần bất ngờ nhưng vẫn bình tĩnh trả lời: “Nếu không làm thế, chắc hẳn cảnh phim đó sẽ bị cắt khi lên sóng”.
 
Nhiều khán giả có mặt đã cho rằng MC Đào Tinh Oánh cố tình hạ thấp hình ảnh của Kim Soo Hyun bằng câu hỏi “rẻ tiền”. Tuy nhiên, MC này cho biết khán giả đã quá cường điệu: “Câu hỏi cảu tôi là liên quan đến bộ phim, tôi không hề có ý lợi dụng hay làm xấu mặt Kim Soo Hyun”.
 
MC Tiểu S hỏi khó Wonder Girls việc “mất trinh”
 
 
MC Đài Loan Tiểu S hỏi Wonder Girls
 
Trong show Khang Hy đến rồi nổi tiếng, MC Từ Hy Đệ (Tiểu S) đã khiến các cô gái Wonder Girls đứng sững vì câu hỏi thẳng thắn về việc mất trinh: “Kinh nghiệm lần quan hệ đầu tiên của bạn là khi nào?”.
 
Các cô gái Wonder Girls có tuổi đời quá trẻ đã ngơ ngác hỏi lại về ‘kinh nghiệm’ mà Tiểu S nói đến. Sohee khi đó mới 18 tuổi thì tỏ ra vô cùng bối rối, đứng như trời trồng trên sân khấu. Rất may là người dẫn chương trình còn lại đã lái sang chủ đề khác.
 
Từ Hy Đệ vốn được coi là một trong những MC ăn nói không suy nghĩ và hành động bốc đồng nhất trong làng giải trí Hoa ngữ. Sau sự việc với Wonder Girls, Tiểu S đã vội vàng lên tiếng đính chính có lẽ do văn hóa hai nước khác nhau nên các thành viên của nhóm nhạc đã hiểu nhầm. Bản thân cô chỉ muốn tạo không khí vui vẻ.
 
Lee Min Ho “đứng tim” vì cuộc gọi phỏng vấn chuyện đi vệ sinh
 
Sau khi kết thúc sự kiện tại Hàng Châu vào ngày 8/3, Lee Min Ho đã gặp sự cố “dở khóc dở cười”. Trên đường di chuyển từ Hàng Châu về Thượng Hải, hàng chục chiếc xe ô tô đã bám theo xe của Lee Min Ho trên đường cao tốc.
 
 
Lee Min Ho và hình ảnh nhờ cảnh sát đưa đi vệ sinh (phải)
 
Lee Min Ho được cho là hãi hùng với người hâm mộ đến mức không dám đi vệ sinh. Sau đó, anh và đoàn trợ lý đã phải nhờ cậy cảnh sát giao thông tại khu vực Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang để có thể “giải quyết nhu cầu cá nhân” tại một nhà vệ sinh công cộng gần siêu thị.
 
Ngay trước giờ ra sân bay, một vài phóng viên trang Hàng Châu Tuần báo đã gọi điện thoại cho quản lý của Lee Min Ho để “xác thực” sự kiện trên khiến ê kíp của tài tử xứ Hàn chỉ biết im lặng.
 
Jang Geun Suk bị xách mé ngoại hình “nữ tính”
 
 
 
 
Trong một lần sang Thâm Quyến dự sự kiện quảng cáo, Jang Geun Suk đã được đặt câu hỏi về nhan sắc của phụ nữ Trung Quốc. Đáp lại, tài tử này khá thẳng thắn khi nói: “Tôi không nghĩ ở đây có nhiều phụ nữ đẹp”. Trước câu trả lời này, một phóng viên lập tức đáp trả: “Anh có thấy mình đẹp hơn họ không? Hay anh thích là người xinh đẹp nhất với hình ảnh nữ tính của mình”.
 
Nhiều cư dân mạng cho rằng, phóng viên Trung Quốc đã “chấp nhặt” vì Jang Geun Suk chỉ phát biểu suy nghĩ của mình trong khi câu hỏi của phóng viên đầy ý chê khen.
 
Loạt người đẹp Hoa hậu bị thắc mắc việc thẩm mỹ giữa họp báo
 
 
 
 
Trong buổi ra mắt Top các thí sinh lọt vào chung kêt Hoa hậu Liên lục địa Hàn Quốc 2013 được tổ chức tại Trung Quốc, các phóng viên liên tục đặt câu hỏi về nhan sắc thực của các người đẹp. Đặc biệt là sau khi cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 2013 bị đánh giá là toàn người thẩm mỹ với loạt thí sinh mặt giống hệt nhau gây xôn xao báo chí quốc tế.
 
Khá nhiều thí sinh ấp úng trước những câu hỏi đại loại: “Có bao nhiêu cô gái trong số 30 người đẹp là thực sự đẹp tự nhiên?”, “Chúng tôi thậm chí còn thấy đại diện của ban tổ chức cũng xinh chẳng kém gì các người đẹp. Liệu có phải thẩm mỹ ở cùng nơi không?”…
 
Đại diện của ban tổ chức đã phải trả lời hộ các người đẹp: “Những tin đồn thẩm mỹ trong các cuộc thi hoa hậu đôi khi chỉ là sự hiểu nhầm do truyền thông tạo ra. Những tiến bộ về trang điểm đã giúp đỡ các thí sinh rất nhiều. Tất nhiên, tại Hàn Quốc, việc phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện đơn giản và công khai. Đó không phải điều xấu nhưng không thể quy chụp chất lượng của các cuộc thi chỉ vì vài tin đồn”.
 

 

Cập nhật bởi: Tin Việt

No Responses

Write a response