Phê ma túy, 9X truy sát bố mẹ và em trai


    Sự việc hy hữu vừa xảy ra tại nhà ông Trần Quang Sáng khi cậu con trai cả Trần Quang Hải (20 tuổi) liên tiếp truy sát mọi người trong gia đình, sau đó định tự sát nhưng không thành.

 

    Cả gia đình ông Sáng (45 tuổi, trú ở thôn Bột Xuyên, xã Bột Xuyên, huyện Mỹ Đức, TP.Hà Nội) đã phải nhập viện. Chưa rõ nguyên nhân vụ việc, nhưng người dân địa phương thì nghi ngờ có thể Hải “ngáo đá” (sử dụng ma túy đá).

Chuyện hy hữu
    Tại thôn Bột Xuyên, người dân địa phương vẫn còn hoang mang về sự việc xảy ra vào đêm 22/5. “Ban đầu tôi nghĩ nhà ông Sáng có người bị cảm đột tử vì tiếng kêu cứu thất thanh. Nhưng nghe kỹ lại thì không phải, đó là tiếng kêu cứu mạng của cả gia đình, không phải của một người. Tôi định nhảy qua tường sang nhà giúp đỡ, thì đột nhiên cả 3 người trong gia đình ông Sáng lần lượt vượt tường nhảy sang nhà tôi. Ban đầu là cháu Hưng (15 tuổi), sau đó đến ông Sáng và cuối cùng là bà Thắm (vợ ông Sáng), cả ba người đều bê bết máu” - anh Thủ, hàng xóm kể lại.

    Khi những người hàng xóm nghe tiếng kêu chạy đến mới biết nội tình sự việc. Ông Sáng cho biết bên nhà còn cậu con trai lớn Trần Quang Hải, sau khi truy sát mọi người, không biết đang hành động gì. Ông cũng cảnh báo mọi người là Hải hiện đang cầm hung khí trên tay và rất hung hãn. Tuy nhiên, khi mọi người tiến về phía cổng thì đã bị khóa chặt từ bên trong.

    Ngay trong đêm, 2 chiếc xe ô tô được bố trí đưa vợ chồng ông Sáng và Hưng đi cấp cứu. Những thanh niên khỏe mạnh trong xóm thấy trong nhà ông Sáng tương đối yên tĩnh mới cầm dụng cụ hỗ trợ nhẹ nhàng vượt tường và tìm ra Hải.

    Trước khi xảy ra sự việc, Hải được đánh giá là một thanh niên hiền lành, ngoan ngoãn, chưa khi nào gây gổ hay có hành động bất thường nào làm cho gia đình, hàng xóm phải phiền lòng.

Nghi án “ngáo đá”?
    Một người thân của gia đình ông Sáng cho biết: Cách đây khoảng 1 tháng, Hải có nói mình có thể bị mắc bệnh AIDS, nhờ anh này đưa đi xét nghiệm. Tuy nhiên, khi hai anh em ra Hà Nội làm xét nghiệm thì kết quả vẫn âm tính.

    “Gặng hỏi thì Hải chỉ nói “em cảm thấy như vậy” rồi yêu cầu giữ kín việc này nên anh ấy cũng không nói với ai. Khi sự việc xảy ra anh ấy mới kể lại cho mọi người biết” - người anh họ của Hải kể lại.

    Cũng theo thông tin từ gia đình, thì vào buổi chiều 22/5, Hải đã tự ý bỏ nơi làm về nhà. Người chủ phải gọi điện thoại cho ông Sáng hỏi xem Hải có về nhà hay không. Nghĩ là con còn ít tuổi nên đôi khi cũng “trái tính, trái nết” nên cả hai vợ chồng ông Sáng cũng không hỏi han nhiều.
Biết Bà Nguyễn Thị Thắm kể: Sau khi ăn cơm xong, khoảng 21h tối chờ cho cậu em trai đi chơi về Hải mới ra khóa cổng, tắt điện rồi lên giường đi ngủ. Bất thình lình Hải bật dậy dùng con dao bầu chuẩn bị trước đâm vào bụng em trai. Nghe tiếng con kêu cứu, ông Sáng lao vào, chẳng nói chẳng rằng Hải tiếp tục vung dao đâm bố.

    Quá hoảng loạn, hai bố con ông Sáng người ôm bụng, người ôm cổ chạy thục mạng ra cổng, nhưng cổng bị khóa nên chạy ngược ra phía sau nhảy qua tường rào sang nhà hàng xóm kêu cứu. Lúc này bà Thắm nằm trong giường cũng vội vã bỏ chạy ra cổng, tuy nhiên vẫn bị Hải đuổi kịp đâm vào lưng.

    Hiện sự việc đang được Công an huyện Mỹ Đức (Hà Nội) điều tra, làm rõ. Theo nhận định của các bác sĩ đang điều trị cho Hải thì nhiều khả năng Hải đã bị ngấm ma túy hay còn gọi là “ngáo đá” gây ảo giác mạnh.

(Theo Lao Động)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Xã hội


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn