Johnny Depp không "hứng thú" đoạt Oscar


Chàng cướp biển vùng Ca-ri-bê đang có cơ hội thắng giải Oscar với vai diễn trong bộ phim mới nhất của mình nhưng bản thân người trong cuộc lại không hề hứng thú với nó.

"Black Mass" là bộ phim đã gây ấn tượng mạnh cho giới phê bình khi chiếu thử. Nhiều nhà chuyên môn đã dự đoán nam diễn viên chính Johnny Depp có khả năng sẽ giành được giải Oscar ở hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất.
Johnny Depp trong "Black Mass" (Ảnh: Cross Creek Pictures) 
Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới đây với trang BBC Newsbeat, diễn viên 52 tuổi lại chẳng hứng thú gì với ý tưởng này: “Tôi chưa bao giờ muốn giành được giải thưởng đó. Tôi cũng đã được nhận đề cử vài lần. Với tôi đề cử là được rồi. Thắng cũng có nghĩa là bạn đang cạnh tranh với ai khác và tôi thì tranh với ai cả.”
Đoàn làm phim "Black Mass" trong tuần lễ phim London (Ảnh: Getty)
Tôi chỉ muốn làm việc của mình và làm những gí tôi muốn. Những người khác có thể không thích nhưng vậy cũng chẳng sao”, Johnny nói thêm.

Trước đây, Johnny Depp đã từng được đề cử 3 lần cho các vai diễn trong "Finding Neverland", "Sweeney Todd" và "Pirates of the Caribbean" Đóng vai Whitey Bulger trong "Black Mass", anh được khen ngợi là đã quay lại thời kỳ diễn xuất đỉnh cao của mình.
 Johnny và vợ trong buổi ra mắt phim (Ảnh: BBC)
Tôi đã trở lại từ cái gì? Cõi chết à? Trong phim này tôi cũng diễn như các phim trước đây thôi”, chàng diễn viên nổi tiếng cho biết.

Black Mass” đã được công chiếu tại các rạp Hoa Kỳ từ ngày 18/9.
 
Theo BBC UK 
Jen (Depplus/MASK)
Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Quốc Tế


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn