Siêu xe bay qua tòa nhà ra mắt cùng dàn sao "Fast & Furious 7"


 

Chiếc Lykan HyperSport màu đỏ sử dụng trong cảnh quay lao qua các tòa nhà tại Abu Dhabi của 'Fast & Furious 7' đã xuất hiện bên cạnh dàn sao Hollywood trong buổi công chiếu tại Bắc Kinh hôm 26/3

 

Sau một số buổi chiếu sớm tổ chức riêng cho fan tại Mỹ, buổi công chiếu thảm đỏ đầu tiên của Fast & Furious 7 đã diễn ra thành công tại The Orange, Bắc Kinh, Trung Quốc vào ngày 26.3.2015. 


Ba ngôi sao có mặt tại buổi công chiếu là Vin Diesel, Jason Staham và Michelle Rodriguez. Nam diễn viên chính Vin Diesel – người đã gắn bó với loạt phim từ năm 2001 – đã chia sẻ nhiều câu chuyện và cảm xúc của anh với giới truyền thông và fan hâm mộ tại đây. Anh cũng khẳng định rằng phần 8 của Fast & Furious đang bắt đầu khởi động và sẽ được quay tại Trung Quốc.

Ngôi sao hành động Jason Staham, tuy là nhân vật mới trong phần 7 của Fast & Furious nhưng anh cũng vô cùng hào hứng kể lại những kỷ niệm khi luyện tập và diễn xuất trên trường quay. Đối với Jason Staham – Fast & Furious 7 là bom tấn lớn nhất anh từng tham gia, kinh phí của bộ phim này “bằng tới một nửa tất cả các phim tôi từng tham gia trước đó”. 

Nữ diễn viên Michelle Rodriguez xuất hiện đầy quyến rũ với chiếc đầm đen ôm sát. Mỹ nhân đã gắn bó với Fast & Furious từ cách đây 14 năm, và nhân vật Letty của cô đã để lại nhiều ấn tượng với fan hâm mộ qua những cuộc đua điệu nghệ. Trong phần 7 này, khán giả sẽ bất ngờ hơn khi chứng kiến những màn hành động của Letty với một nữ diễn viên khác khi đang trong một buổi dạ hội. 

Và tất nhiên, buổi công chiếu của Fast & Furious 7 không thể thiếu một chiếc siêu xe nổi bật. Chiếc Lykan HyperSport màu đỏ sử dụng trong cảnh quay lao qua các tòa nhà tại Abu Dhabi đã xuất hiện bên cạnh dàn sao Hollywood trong buổi công chiếu tại Bắc Kinh. Fast & Furious7  khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 03.4.2015 với các phiên bản 2D, 3D & 4DX. Các suất chiếu sớm dự kiến được tổ chức vào ngày 01 & 02.4.2015. Và đặc biệt, lần đầu tiên tại Việt Nam khán giả sẽ được thưởng thức Fast & Furious7 với định dạng IMAX 3D từ ngày 19.4 – 23.4.2015.
Theo MASK
Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Quốc Tế


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn