Phim kinh dị 'Sifu vs Vampire' hút khán giả nhờ ma nữ... xinh đẹp


Bộ phim sắp ra rạp 'Sifu vs Vampire' hứa hẹn sẽ thu hút hơn nhiều khi có sự góp mặt của một ma nữ... xinh đẹp.

Nói đến ma nữ hẳn không ít người phải rùng mình bởi đây là loại nhân vật khá phổ biến trong các bộ phim kinh dị thông thường và gợi nhiều liên tưởng. Nếu đã quen với dòng phim ma – kinh dị, chắc hẳn bạn đã trên một lần bị ám ảnh bởi hình ảnh hồn ma mặc váy trắng, tóc xõa đen dài cùng gương mặt trắng bệch kinh dị.

Với những khán giả nào yếu tim, khi vừa nhìn thấy thấp thoáng bóng ma nữ trên màn hình là chỉ muốn nhanh chóng tắt TV hoặc nhắm tịt mắt lại. Thế nhưng ma nữ trong "Sifu vs. Vampire" thì lại khiến bạn cứ muốn… ngắm mãi không thôi.

Trong bộ phim kinh dị Hongkong, ma nữ Minh Thiên là một cô gái xinh đẹp bị chết oan, lưu lạc chốn trần gian mà chưa thể siêu thoát. Nàng thường lợi dụng sắc đẹp của mình để quyến rũ các chàng trai người trần mắt thịt để hút sinh khí tiếp tục lưu lại trần gian. Với ngoại hình thánh thiện, giọng nói ngọt ngào và khi di chuyền không có bóng khiến cô dễ dàng tiếp cận với "con mồi" và thực hiện ý định của mình. Đây hứa hẹn sẽ là một vai diễn thu hút khán giả khi bộ phim ra rạp.

Với bộ phim "Sifu vs. Vampire", lần đầu tiên trong năm 2015, khán giả Việt sẽ được thưởng thức một bộ phim về nhân vật đáng sợ này trên màn ảnh rộng. Nội dung phim kể về ông cố của tài phiệt Châu Á Cường trở thành Cương thi chúa bởi từ khi được chôn cất, mộ của ông cố đã được yểm bùa để hút hết sự thịnh vượng và may mắn của những ngôi mộ xung quanh, mang lại sự phồn vinh cho gia tộc họ Châu.

Qua hàng trăm năm, xác của ông cố nhà họ Châu vẫn không hề bị phân hủy, và trở thành một Cương thi đáng sợ, săn lùng sinh khí của sinh vật sống để tồn tại.

"Sifu vs. Vampire – Ông tôi là cương thi" do Galaxy Distribution phát hành tại Việt Nam, dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 09/01/2015.

Theo Bin/MASK

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Quốc Tế


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn