Song Hye Kyo thể hiện 'đẳng cấp phái yếu' bên loạt sao Hoa ngữ


Song Hye Kyo, Trần Kiều Ân, Ô Quân Mai cùng loạt sao Hoa ngữ sẽ cùng nhau thể hiện đẳng cấp "phái yếu" trong bộ phim sắp ra mắt của Y Năng Tịnh.

Ngày 26/9, "The Queens" - bộ phim điện ảnh đầu tiên Y Năng Tịnh làm đạo diễn đã chính thức công bố trailer và poster nhân vật. Bộ phim quy tụ nhiều minh tinh nổi tiếng như Ô Quân Mai, Trần Kiều Ân, Đậu Khiêu, Trịnh Nguyên Sướng, Tần Hào... đặc biệt, nữ diễn viên Hàn Quốc Song Hye Kyo cũng gia nhập đội ngũ "Nữ hoàng".

Nhìn vào những tấm poster lung linh, có thể thấy "phái yếu" ngồi phía trước còn "phái mạnh" đứng sau lưng. Song Hye Kyo tay cầm roi da, thể hiện quyền uy của các nữ vương.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tinh yêu của các nam thanh nữ tú trong đô thị thời hiện đại. Những cô nàng trong phim đều là người mạnh mẽ, sẵn sàng đấu tranh hết mình vì tình yêu. Song Hye Kyo gây ấn tượng bởi câu nói "Yêu thương thật lòng không phải sự coi thường". Trong quá trình đấu tranh tìm tình yêu, họ cũng dần tìm được bản thân mình và nhận ra chân lý "luôn sống thật với bản thân".

Chia sẻ về lý do chọn đề tài cho bộ phim đầu tay làm đạo diễn, Y Năng Tịnh cho biết: "Mỗi cuộc tình chúng ta trải qua, dù dau thương hay tiếc nuối cũng là cơ hội giúp ta trưởng thành. Ta có thể tìm thấy bản thân, biết được bản thân muốn gì sau mỗi cuộc tình. Tôi hy vọng sản xuất ra một bộ phim nói về tình yêu thời hiện đại, mà các nhân vật trong phim đều có những trải nghiệm giống chúng ta ngoài đời thực."

"The Queens" dự kiến ra mắt vào 7/11/2014.

Ryuu

Nguồn: Sina/mask

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Quốc Tế


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn