Phim của 'thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi & tài tử Hollywood đến Việt Nam


'Out cast -Mối thù hoàng tộc' với diễn xuất của Nicolas Cage, Hayden Christensen, Lưu Diệc Phi sẽ đến với khán giả Việt từ ngày 03/10 tới.

Bộ phim hành động Hollywood Out cast (tựa Việt: Mối thù hoàng tộc)  mới đây đã tung ra trailer đầu tiên hé lộ một câu chuyện cuốn hút với các yếu tố giao thoa văn hóa Đông – Tây. Những cảnh chiến đấu đẹp mắt, sự xuất hiện của các ngôi sao tên tuổi như Nicolas Cage, Hayden Christensen, Lưu Diệc Phi cùng bối cảnh triều đình Trung Hoa xưa sẽ càng làm khán giả thêm tò mò và hứng thú.


Công chúa Triệu Liên xinh đẹp đưa em trai đi trốn
 Xung đột của Out cast bắt đầu khi vị hoàng tử nhỏ tuổi – người thừa kế ngôi vương – trở thành mục tiêu của một âm mưu sát hại ngay trong hoàng tộc. Cậu chỉ còn biết hy vọng vào sự bảo vệ của chị mình, công chúa Triệu Liên (Lưu Diệc Phi thủ vai) – người vừa được hai tay lính châu Âu là Arken (Hayden Christensen) và Gallain (Nicolas Cage) tình cờ cứu thoát. Tuy nhiên, những rắc rối không chỉ bắt nguồn từ mối thù bên trong hoàng tộc mà còn được đẩy lên cao trào vì tình cảm cá nhân của hai chàng lính ngoại quốc với công chúa Triệu Liên xinh đẹp.
 

Nicolas Cage & Hayden Christensen trong phim

Với vai trò nữ diễn viên chính, “Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi sẽ tham gia vào những cảnh hành động đặc sắc của Out cast và cả những cảnh yêu đương mãnh liệt với tài tử “Star Wars” Hayden Christensen. Bên cạnh đó, vai diễn đòi hỏi cả khả năng chiến đấu điêu luyện lẫn sự biểu đạt tâm lý phức tạp của Nicolas Cage và Hayden Christensen cũng làm nên điểm đặc biệt cho bộ phim võ thuật lấy bối cảnh Á Đông này.

Một số hình ảnh trong phim
theo MASK
Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Quốc Tế


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn