Alice in Wonderland phần 2 bắt đầu bấm máy


Phần 2 của “bom tấn” 3D Alice in Wonderland (Alice ở xứ sở thần tiên) với tên gọi Alice in Wonderland: Through the Looking Glass đã bắt đầu bấm máy tại phim trường Shepperton của London - Anh với sự trở lại của hầu hết các ngôi sao ở phần trước.

Các diễn viên Mia Wasikowska (vai Alice), Johnny Depp (người làm nón), Helena Bonham Carter (Nữ hoàng đỏ) và Anne Hathaway (Nữ hoàng trắng) vẫn sẽ giữ những vai diễn của họ trong phần trước đã công chiếu vào năm 2010. Dàn diễn viên của phim còn được bổ sung một số gương mặt mới như Sacha Baron Cohen, Rhys Ifans... Khác với phần trước, Tim Burton sẽ lui về giữ vai trò đồng sản xuất phim, trong khi vai trò đạo diễn được giao lại cho James Bobin.

Cảnh trong phim Alice in Wonderland năm 2010 
Nguồn: WALT DISNEY
Cảnh trong phim Alice in Wonderland năm 2010 Nguồn: WALT DISNEY

Alice in Wonderland: Through the Looking Glass sẽ kể một câu chuyện hoàn toàn mới và đưa khán giả đi ngược thời gian về vùng đất Underland. Phim dự kiến công chiếu ngày 27-5-2016 và được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của phần trước. Alice in Wonderland của năm 2010 đã thu về hơn 1 tỉ USD trên toàn thế giới và giành 2 giải Oscar ở hạng mục Chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc nhất và Thiết kế trang phục đẹp nhất.

theo K.Khánh (nld)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Quốc Tế


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn