Hoa hậu Ngọc Hân duyên dáng hóa cô gái dân tộc


Hoa hậu Ngọc Hân để lại những ấn tượng rất đậm nét khi diện thiết kế áo dài được thiết kế cầu kì trong buổi họp báo báo cho chuyến đi diễn giao lưu văn hoá kết thúc Năm chéo Việt Pháp 2013-2014. 

Mặc dù rất bận rộn chuẩn bị cho công việc giám khảo của đêm chung kết phía bắc HHVN2014 tối 23/10, nhưng Ngọc Hân đã dành thời gian đến tham dự buổi họp báo cho chuyến đi diễn giao lưu văn hoá kết thúc Năm chéo Việt Pháp 2013-2014. Đây là một sự kiện được Đại sứ quán Việt Nam tổ chức kết hợp với Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội sẽ diễn ra vào 19h ngày 3/11/2014 tại Toà thị chính Paris (Hotel de ville de Paris).
 
 
 
 
 
 
Đây là hai sự kiện chính thức của lễ bế mạc năm chéo Việt Pháp 2013-2014 cũng là sự khẳng định thành công trong chuỗi hoạt động văn hoá trong hai năm vừa qua tại Việt Nam và Pháp.
 
 
 
 
 
Cùng với sự tham gia của ba NTK Việt Nam là Hùng Việt, Lan Hương và Minh Hạnh. Tại buổi họp báo Ngọc Hân xuất hiện lộng lẫy trong trang phục của các NTK lấy chất liệu thổ cẩm để sáng tạo. Với vóc dáng cân đối và gương mặt đậm nét Á Đông, hoa hậu Ngọc Hân gây ấn tượng với vẻ đẹp nền nã, ý nhị nhưng cũng không kém phần hiện đại của người phụ nữ Việt Nam.
 
 
 
 
 
 
Ngọc Hân chia sẻ: "Qua những chuyến đi giao lưu văn hoá, tôi càng thêm hiểu và yêu nhưng giá trị văn hoá của dân tộc, và học hỏi thêm nhiều những kiến thức thực tế về thời trang từ những nhà thiết kế gạo cội".
 
 
 
 
 
Bin (Depplus)
Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Thời trang


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn