Vietnam Airlines tạm dừng toàn bộ các chuyến bay đến và đi Pleiku


Vietnam Airlines cho biết, sẽ tạm ngừng khai thác các chuyến bay đi/đến Pleiku trong giai đoạn từ 15/3 – 25/10 do cảng hàng không Pleiku tạm thời đóng cửa để thi công.

Trao đổi với p.v vào chiều 10/3, đại diện Vietnam Airlines cho biết, sẽ tạm ngừng khai thác các chuyến bay đi/đến Pleiku trong giai đoạn từ 15/3 – 25/10/2015.

Nguyên nhân do cảng hàng không Pleiku tạm thời đóng cửa để thi công dự án kéo dài đường cất hạ cánh, đường lăn, sân đỗ máy bay theo công văn số 650/QĐ-BGTVT ngày 13/2/2015 của Bộ Giao thông Vận tải.

Những hành khách đã có chỗ được xác nhận (đã xuất vé hoặc chưa xuất vé) trên các chuyến bay đi/đến Pleiku trong giai đoạn trên sẽ được hoàn vé miễn phí.

Hành khách cũng có thể đổi vé mới đi qua Buôn Ma Thuột/Quy Nhơn (có thể phát sinh chi phí do chênh lệch giá vé, thuế) tại địa điểm mua vé.

Cảng hàng không Pleiku

Đồng thời, nhằm phục vụ hành khách có nhu cầu đi/đến Pleiku, Vietnam Airlines có kế hoạch tăng thêm 10 chuyến/tuần đi/đến Quy Nhơn bằng máy bay A321 để hành khách có thể tiếp tục di chuyển bằng đường bộ tới Pleiku.

Cụ thể, từ đầu tháng 4/2015, VNA sẽ tăng 7 chuyến/tuần trên đường bay giữa T.p Hồ Chí Minh – Quy Nhơn và tăng 3 chuyến/tuần trên đường bay giữa Hà Nội – Quy Nhơn ngoài lịch bay thường lệ.

Trước đó, các chuyến bay giữa Hà Nội/T.p Hồ Chí Minh và Pleiku đã được Vietnam Airlines điều chỉnh lịch khai thác vào khung giờ ban ngày trong giai đoạn từ 01/12/2014 - 28/3/2015.

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Thời sự Kinh tế


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn