Mỹ phẩm Eco của "trai đẹp ngoài hành tinh" Kim Soo Hyun vẫn sốt xình xịch


Dù 1 tháng trôi qua kể từ khi "trai đẹp ngoài hành tinh" Kim Soo Hyun ghé thăm Việt Nam nhưng bí quyết làm đẹp mà anh mang đến: mỹ phẩm Eco Beyond vẫn cực hot không chỉ với người tiêu dùng mà cả các sao Việt. 
 
Dù chỉ mới vào thị trường Việt Nam không lâu nhưng mỹ phẩm thân thiện với môi trường Eco Beyond đã trở nên rất nổi tiếng với người dùng Việt Nam. Thông qua chuỗi sự kiện Save Animals - Save Nature với sự đồng hành của đại sứ thương hiệu Kim Soo Hyun - nam diễn viên Hàn Quốc "hot" nhất hiện nay, Beyond đã ra mắt khách hàng Việt Nam cực kỳ ấn tượng và ghi điểm tuyệt đối bởi hình ảnh thân thiện, gắn kết với môi trường tự nhiên.
 
 
Đến nay đã gần 1 tháng trôi qua kể từ ngày "trai đẹp ngoài hành tinh" Kim Soo Hyun đến Việt Nam "cứu Trái Đất". Beyond vẫn tiếp tục kiên trì với "sứ mệnh cao cả" của mình, đó là: bảo vệ môi trường. Vào ngày 5/6 vừa qua, Beyond đã tổ chức nhiều hoạt động đặc biệt tại các cửa hàng ở Diamond Plaza và Parkson C.T Plaza (TP.HCM) nhằm hưởng ứng “Ngày Môi Trường Thế Giới 5/6” với sự tham dự của sao Việt: Thanh Duy Idol, VJ Dustin Nguyễn, MC Yumi Dương, hot girl Helly Tống, Lan Trinh. 
 
 
Trong sự kiện hưởng ứng Ngày Môi Trường, Beyond dành tặng nhiều phần quà đặc biệt và ý nghĩa như chậu cây tươi và túi vải thân thiện với môi trường cho các khách hàng đến tham quan và mua sắm tại tất cả các cửa hàng của Beyond từ ngày 5 đến 8/6/2014 để tiếp tục sứ mệnh tuyên truyền lối sống Eco đến với các khách hàng của Beyond. Đây là năm đầu tiên Beyond thực hiện chiến dịch hưởng ứng “Ngày Môi trường” nhưng đã nhận được sử ủng hộ đông đảo từ người tiêu dùng nên hứa hẹn chương trình sẽ tiếp tục được nhân rộng trong các năm tiếp theo.
 
 
Beyond là dòng mỹ phẩm thân thiện với môi trường (Eco) thuộc LG Household & Health Care – công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất hàng gia dụng, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng tại Hàn Quốc. Phương châm hoạt động của Beyond tuân thủ nghiêm ngặt 10 triết lý sinh thái trong đó nổi bật là cam kết hoàn toàn không thử nghiệm trên động vật. Chính vì vậy đến Việt Nam, Beyond – thương hiệu mỹ phẩm thân thiện số 1 với môi trường tại Hàn Quốc -  mong muốn giúp cho không chỉ con người mà cả môi trường sống ngày càng tươi đẹp hơn.
 

 

Th.VV

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Thời sự Kinh tế


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn