Những bộ phận cơ thể 'đắt đỏ' của mỹ nhân


Nhiều ngôi sao không hề tiếc một khoản tiền lớn để mua bảo hiểm cho những bộ phận vàng ngọc của mình.

Đôi chân 21 tỉ đồng của Rihanna

Đôi chân dài, săn chắc nhưng vẫn có độ cong mềm mại của Rihanna được chủ nhân mua bảo hiểm tới 1 triệu đô la (tương đương với khoảng 21 tỉ đồng) để đề phòng mọi bất trắc, hư tổn xảy tới với chúng.

Đôi chân
Đôi chân "ngọc ngà" của Rihanna

Heidi Klum mua bảo hiểm 46 tỉ đồng cho "cặp giò"

Chịu chi tới 2.2 triệu đô la cho đôi chân trứ danh của mình, cựu thiên thần Heidi Klum của Victoria's Secret luôn cho rằng đây là một quyết định đúng đắn. Tuy nhiên, Heidi cho biết đôi chân "hái ra tiền" của cô đáng lẽ ra phải được bảo hiểm nhiều hơn nếu không có một vết sẹo nhỏ.

Siêu mẫu Heidi Klum
Siêu mẫu Heidi Klum

Nụ cười triệu đô của America Ferrera

Thành công từ sau bộ phim "Betty ngốc nghếch", America Ferrera được nhiều người yêu mến nhất bởi nụ cười rạng ngời, tỏa sáng. Cô từng được bình chọn là người có nụ cười đẹp nhất nước Mỹ. Đối với bất cứ bất trắc nào xảy tới với nụ cười của America Ferrera, cô sẽ nhận được 10 triệu đô (tương đương với khoảng 210 tỉ đồng).

America Ferrera
America Ferrera

Bộ ngực 1.2 tỉ đồng của Dolly Parton

Ngôi sao nhạc đồng quê Dolly Parton từng gây sốc khi mua bảo hiểm bộ ngực của mình tới 600.000 đô la (tương đương với 1.2 tỉ đồng). Người ta cũng không hiểu tại sao bộ ngực silicon đồ sộ của Dolly Parton lại "được giá" như vậy.

Dolly Parton mua bảo hiểm cho ngực silicon
Dolly Parton mua bảo hiểm cho ngực silicon

Vòng 3 "đắt đỏ" của J.Lo

Nổi tiếng nhờ vòng 3 ngoại cỡ, Jennifer Lopez chắc chắn có thừa lý do để mua bảo hiểm cho bộ phận "quý hơn vàng" này của mình. Cô mua bảo hiểm trị giá 27 triệu đô la (tương đương với gần 600 tỉ đồng) cho vòng 3 bốc lửa.

Jlo quý vòng 3 hơn vàng
Jlo quý vòng 3 hơn vàng

"Người đàn bà đẹp" sở hữu nụ cười triệu đô

Julia Roberts, người được mệnh danh là "Người đàn bà đẹp" mua bảo hiểm trị giá 30 triệu đô (khoảng hơn 600 tỉ đồng) cho nụ cười làm nên thương hiệu của mình.

Nụ cười đắt tiền của Julia Roberts
Nụ cười đắt tiền của Julia Roberts

Mariah Carey và đôi chân "bảo bối"

Nhiều ngôi sao chắc chắn sẽ trở thành tỉ phú nếu những bộ phận cơ thể của họ gặp vấn đề không may, chẳng hạn như tai nạn. Mariah Carey có thể là một trong số đó. Cô nàng từng bỏ ra 1 triệu đô (tương đương với 21 tỉ đồng) để mua bảo hiểm cho đôi chân khi cộng tác trong chiến dịch "Đôi chân của nữ thần" của nhãn hiệu dao cạo Gillette.

Mariah Carey mua bảo hiểm triệu đô cho đôi chân
Mariah Carey mua bảo hiểm triệu đô cho đôi chân

Kylie Minogue chịu chi cho vòng 3

Người đẹp Kylie Minogue tỏ ra không hề "thua chị kém em" khi bỏ ra tới 5 triệu đô để bảo hiểm cho bộ phận mà cô đánh giá là đẹp nhất trên cơ thể mình, đò là "bàn tọa".

Kylie Minogue
Kylie Minogue

Vòng eo nửa tỉ đồng của huyền thoại điện ảnh

Vào những năm 30 thế kỷ trước, ngôi sao màn bạc Bette Davis đã chịu chi 26.000 đô là để mua bảo hiểm cho vòng eo của mình để đề phòng trường hợp nó bị tăng kích thước. Giá trị của bảo hiểm vào thời đó được xem là rất lớn và bảo hiểm này cũng nhiều rủi ro.

Bette Davis
Bette Davis

theo khampha

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Thế giới đó đây


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn