Đan Thy - Hạnh phúc được hóa thân


Vóc dáng thanh mãnh, nụ cười đằm thắm và ánh mắt đung đưa, diễn viên Đan Thy đang dần chinh phục khán giả yêu phim truyền hình Việt.

Qua một loạt các vai diễn hầu hết là vai người mẹ, người vợ với nhiều số phận khác nhau, sang hèn, hạnh phúc, đau khổ, bi kịch… Đan Thy đã chứng tỏ được khả năng diễn xuất của một diễn viên tay ngang vào nghề muộn với tuổi đời cũng muộn. Khán giả yêu mến Đan Thy bởi lối diễn chân thật, tự nhiên mang đậm hơi thở của cuộc sống hiện thực. Cô diễn như thể hiện chính cuộc sống và bãn ngã của chính mình. Yêu và đam mê, Đan Thy nỗ lực vừa học vừa làm ngay trên bối cảnh phim trường.

Có công mài sắt, có ngày nên kim, - Đan Thy đang sống và làm việc trong niềm vui thể hiện vai nữ chính đầu tiên trong bộ phim "Không có gì và không một ai" của đạo diễn Trần Mỹ Hà, hãng film TFS sản xuất. Với bộ phim này, Đan Thy phải vượt qua thử thách cùng lúc đóng 2 vai. Phần đầu vai bà mẹ Mẹ, phần sau hóa thân vào nhân vật tên Thương. Cô tâm sự: “Đan Thy thật sự cám ơn đạo diễn Trần Mỹ Hà đã tin tưởng giao cho tôi vai nữ chính và thể hiện đến hai nhân vật trong phim. Đan Thy nỗ lực hết sức mình để có thể đáp ứng mong đợi của đạo diễn cũng như toàn bộ ê kip để bộ phim sớm hoàn thành tốt đẹp!”

Công việc nhà, chăm sóc con trai và lịch quay liên tục nhưng Đan Thy luôn xuất hiện với hình ảnh tươi tắn, đầy sức sống và niềm tin. Thỉnh thoảng, Đan Thy tự sắp xếp thời gian để chụp vài shoot hình ấn tượng với nhiều stylist khác nhau. Cô cho biết: Chọn nghiệp diễn viên là chọn công việc liên tục hóa thân vào các dạng vai với tính cách, số phận khác nhau. Chụp ảnh cũng là một cách rèn luyện kỹ năng diễn xuất và lưu giữ khoảnh khắc thời gian cùng những sự kiện quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp của bản thân mình.

Trong trang phục dân tộc Ấn độ, sắc áo màu xanh thiên thanh, tóc rẻ đường ngôi giữa buông dài tự nhiên cùng cách makeup và phụ kiện nhẹ nhàng, phù hợp, Đan Thy đã có những khoảnh khắc thú vị khi chọn hình ảnh người phụ nữ bên bờ sông Hằng để hóa thân. Cô bộc bạch:

Từ thưở nhỏ, qua các bộ phim, Đan Thy đã có ấn tượng sâu đậm về vẻ đẹp sắc sảo, huyền bí của phụ nữ Ấn Độ. Khi được nữ photographer Hằng Còi gợi ý chủ đề chụp ảnh với trang phục Ấn Độ, Đan Thy bằng lòng ngay.

Chọn bối cảnh tại công viên Tao Đàn, Đan Thy đã có một buổi chụp hình thú vị với nhiều kiểu ảnh thể hiện nét đẹp của người phụ nữ Ấn Độ. Có lẽ nhu cầu hóa thân đã mang đến cho Đan Thy niềm hạnh phúc và nguồn động lực mới cho công việc của người diễn viên.

Hiện tại, mỗi ngày trên kênh HTV7 bộ phim Nhà không có mẹ chồng đang được phát sóng đến giai đoạn gần cuối phim. Khán giả đang thích thú với vai diễn của Đan Thy với nhân vật Trang, một nữ doanh nhân sành sỏi thương trường và rất… mê trai. Những đoạn phim Trang “ve vãn” cậu thanh niên do Hòa Hiệp đóng đã phản ánh được khả năng tự tin và bãn lĩnh nghề của Đan Thy. Cô cho biết:

Được hóa thân vào nhiều dạng nhân vật là thử thách và cũng là nguồn vui sống của Đan Thy!

Cùng ngắm ảnh đẹp Đan Thy:

Bài: Kim Bình

Ảnh: Hằng Còi

Makeup: Thy Vân

Cập nhật bởi: VietnamMovies

Các tin khác cùng chuyên mục - Ảnh đẹp của Sao


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn