Dương Cẩm Lynh dịu dàng ngày xuân


Tranh thủ ngày đầu xuân, nàng ngọc nữ đã thực hiện bộ ảnh với phong cách dịu dàng, đằm thắm trong chiếc áo dài nuột nà, nữ tính.
 

Nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh vừa khép lại một năm 2013 với những vai diễn nổi bật trên các bộ phim truyền hình như: Bí mật đàn ông, Oan nghiệt..,  và khởi động năm 2014 bằng vai diễn công chúa Quỳnh Nga trong “Cuộc chiến với chằn tinh” suốt dịp Tết Nguyên đán.
Có người từng ví Cẩm Lynh như nàng Ngọc nữ của làng phim ảnh Việt. Cô không giấu được cảm xúc vui mừng và hạnh phúc khi bộ phim chính thức được ra mắt khán giả sau một thời gian dài “im ắng”. Với Dương Cẩm Lynh, đây là một trong những vai diễn được cô kỳ vọng rất nhiều ngay từ những ngày đầu bấm máy.

Không chỉ tìm hiểu kỹ về tính cách, tạo hình của nhân vật, Dương Cẩm Lynh còn lần đầu tiên học bắn cung, cưỡi ngựa, đánh đàn… để hoàn thành những cảnh quay của công chúa Quỳnh Nga. Cô hy vọng, khán giả sẽ yêu thích vai công chúa Quỳnh Nga của mình trong “Cuộc chiến với chằn tinh” và bộ phim sẽ là một món ăn tinh thần mới mẻ, đặc sắc cho những ngày đầu năm.
Những ngày cuối năm, mặc dù bận rộn với lịch quay ở phim trường của bộ phim truyền hình mới, nhưng Cẩm Lynh vẫn dành thời gian đi chùa, thực hiện bộ ảnh dành tặng khán giả.

Với Cẩm Lynh, vai diễn trong Cuộc chiến chằn tinh là một niềm kỳ vọng lớn
Một Cẩm Lynh dịu dàng tha thướt trong ngày xuân

M.T
Photo: DL Duy
Makeup: Minh Lộc

(Theo Sóng Nhạc)

Cập nhật bởi: VietnamMovies

Các tin khác cùng chuyên mục - Ảnh đẹp của Sao


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn