Văn Tiến Luật chuẩn bị bước đột phá mới


Trên đường phố Sài Gòn nhộn nhịp không khí Giáng  sinh, nam diễn viên Văn Tiến Luật đã rất xúc cảm khi sánh đôi cùng ca sĩ trẻ Yên Nhiên ghi hình kỉ niệm thời khắc đón Noel.

Văn Tiến Luật và Yên Nhiên dưới nắng chiều Giáng sinh

Văn Tiến Luật

Văn Tiến Luật là một nam diễn viên thuộc tuyp đàn ông “ngầu”, phong cách đậm chất cá tính và những vai diễn gai góc của anh đã tạc vào ký ức người xem truyền hình những dấu ấn khó phai. Tốt nghiệp khoa đạo diễn, Văn Tiến Luật vẫn chưa dấn thân vào nghiệp cầm quân nhưng cứ nhận vai đều đều. Hơn nữa, anh muốn trải nghiệm và rút tỉa được nhiều kinh nghiệm từ hành trình nghiệp diễn để khi  bước vào vai trò mới thật sự tự tin và vững vàng. Được biết Văn Tiến Luật vừa tái hợp cùng đạo diễn trẻ Nguyễn Anh Tuấn với vai chính phản diện rất “độc” trong kịch bản mang tên ấn tượng Nấc thang lửa.  Lân – một tay buôn lậu, kinh doanh gian trá, phạm pháp đến mức phải phạm vào lao lý lại giở trò mỹ nam kế làm kẻ gian tình với những mưu đồ thâm độc hiến cả người yêu cho đối tác để thuận việc làm ăn… chính là vai diễn mới của Văn Tiến Luật. Anh thật sự bước lên Nấc thang lửa với vai diễn “cực xấu” và hứa hẹn sẽ gây “sốc” cho khán giả khi xem.

Hiện tại, anh chàng diễn viên menly đang tạm gác lại các dự án phim để tập trung đầu tư vào kế hoạch phát hành album đầu tay với nhan đề Kí ức mùa Đông. Yêu ca hát và sỡ hữu một giọng khá lạ, một số bài hát anh thử sức ghi âm và đăng tải trên mạng bước đầu đã tạo được sự chú ý của giới trẻ và cả người trung niên. Gặp gỡ Văn Tiến Luật và ca sĩ Yên Nhiên trong ngày Giáng sinh, đôi bạn trẻ cho biết:

Sắp tới, chúng tôi sẽ tạo điều kiện để phối hợp cùng nhau trong một dự án âm nhạc mới.

Văn Tiến Luật có ý định phấn đấu thành một nghệ sỹ đa năng?

Tôi không có tham vọng, tôi chỉ muốn phát huy những gì bản thân mình có được và luôn hướng đến mục tiêu đáp ứng mong đợi của khán giả.

Sánh đôi cùng ca sĩ Yên Nhiên trong mùa Giáng sinh, dường như Văn Tiến Luật có nhiều cảm xúc?

Vâng! Yên Nhiên là cô gái trẻ, một ca sĩ hát dòng nhạc trữ tình quê hương. Tôi vốn rất thích dòng nhạc này nên khi cùng yên Nhiên ghi hình kỉ niệm Giáng sinh, tôi thật sự có nhiều cảm xúc. Trong không khi Noel tưng bừng, Văn Tiến Luật và Yên Nhiên kính chúc quý khán giả một đêm giáng sinh an lành và một mùa xuân mới như ý nguyện.

Cùng ngắm ảnh Văn Tiến Luật và yên Nhiên trên đường phố Sài Gòn trước giờ Noel:

Bài: Bích Vy

Ảnh: Minh Tuấn

Cập nhật bởi: VietnamMovies

Các tin khác cùng chuyên mục - Ảnh đẹp của Sao


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn