Ca sỹ Yên Nhiên sắc màu Giáng Sinh


Hòa trong không khí Giáng Sinh đang xôn xao khắp phố phường, ca sĩ trẻ Yên Nhiên, cô gái Phú Yên chuyên hát dòng nhạc trữ tình quê hương đã chia sẻ cùng khán giả những tấm ảnh đẹp và những dòng tâm tình chân thành.  

Ca sỹ Yên Nhiên hát trong chương trình Miền Trung Yêu Thương

   Hòa trong không khí Giáng Sinh đang xôn xao khắp phố phường, ca sĩ trẻ Yên Nhiên, cô gái Phú Yên chuyên hát dòng nhạc trữ tình quê hương đã chia sẻ cùng khán giả những tấm ảnh đẹp và những dòng tâm tình chân thành.
  Sỡ hữu nụ cười duyên, đôi mắt sáng và giọng ca ngọt ngào, mang đậm âm hưởng dân ca, Yên Nhiên đang ngày càng chiếm lĩnh tình cảm người nghe. Bước ra từ chương trình Sao Mai, nhiệt tình cống hiến cho các show diễn từ thiện, hành trình ca hát của cô không ồn òa những lắng sâu những tình cảm yêu nghề và yêu đời!
   Hiện Yên Nhiên đang gắn bó với Trung Tâm Văn Hóa Quận 12 với vai trò ca sĩ. Nhiều chương trình, sự kiện chính trị, văn hóa xã hội của quận và thành phố năm vừa qua đều có sự tham gia của tiếng hát Yên Nhiên. Những ca khúc: Theo lời ru của mẹ, Dòng sông tuổi thơ tôi, Bến sông xưa, Ngược dòng Hương giang, Mẹ … qua tiếng hát Yên Nhiên thật gần gũi, ấm áp và gợi lên nhiều xúc cảm về tình người, tình quê.

Trước thềm Giáng Sinh, Yên Nhiên có cảm nghĩ gì?
 Nhìn phố phường rộn rịp, đông vui, sắc áo đỏ, những cây thông lung linh, Yên Nhiên cảm giác rất ấm áp. Trong không khí này, bỗng dung nghe lòng trỗi lên nỗi nhớ quê, nhớ nhà…

Yên Nhiên cầu nguyện điều gì trong đêm Giáng Sinh?
Yên Nhiên cầu mong cho cuộc sống chúng ta luôn chan hòa, tươi đẹp, mọi người yêu thương nhau và cùng nhau góp phần chăm lo cho tương lai ngày một sáng tươi.

Giáng Sinh, Yên Nhiên có dạo phố cùng người yêu?
(Cười) Yên Nhiên đi hát các chương trình phục vụ khán giả mừng Giáng Sinh. Cảm giác những đêm biểu diễn mừng Noel rất lạ, nôn nao, rạo rực và rất ấm áp!

Cùng ngắm ảnh Giáng Sinh của ca sỹ Yên Nhiên:

 

Kim Minh

(Ảnh: Minh Tuấn)

Cập nhật bởi: VietnamMovies

Các tin khác cùng chuyên mục - Ảnh đẹp của Sao


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn