Top 5 bí mật của Croods


    Được thiết kế mới lạ và không kém phần hài hước, với sự góp giọng lồng tiếng của dàn diễn viên tên tuổi như Nicolas Cage, Emma Stone, Ryan Reynolds, hiện Croods là lựa chọn hấp dẫn cho các gia đình tại rạp chiếu.

 

    Đây là bộ phim hoạt hình 3D mới nhất của hãng Dreamworks vẽ ra thế giới sinh động thời tiền sử - kỷ Croodsaceous – khi hệ động thực vật vẫn chưa phát triển hoàn thiện và những cư dân đầu tiên cư ngụ trong các hang phải bắt tay vào cuộc phiêu lưu sinh tồn mới. Hãy cùng khám phá top 5 thông tin thú vị về bộ phim nhận được nhiều kỳ vọng này!

    1. Hai đạo diễn Chris Sanders và Kirk DeMicco tiếp nhận dự án Croods cách nay 9 năm. Tuy nhiên, vào năm 2008, Chris lại ưu ái cho Bí kíp luyện rồng và lùi thời gian sản xuất của Croods một năm so với dự kiến năm 2011. Vào tháng 3.2012, Croods lại gặp trắc trở thêm lần nữa khi lịch ra mắt bị trì hoãn thêm một năm đến 2013.

    2. Nội dung phim xoay quanh gia đình Croods – những người quen sống trong hang động tuân theo các quy tắc bất di bất dịch được khắc trên hang. Với họ, mới mẻ đồng nghĩa với tồi tệ. Nhưng, khi cơn động đất phá hủy hang động, gia đình Croods phải đối mặt với nỗi sợ hãi lớn nhất: chấp nhận và thực hiện những cái mới từ tạo lửa, mang giày đến cả sử dụng... điện thoại di động. Chuyến hành trình này là cực chẳng đã với nhân vật người cha, Grug (Nicolas Cage lồng tiếng), nhưng lại là khao khát lớn nhất của cô con gái, Eep (Emma Stone lồng tiếng), nhất là khi cô gặp chàng trai du mục Guy (Ryan Reynolds lồng tiếng).

    3. Mặc dù lấy bối cảnh kỷ nguyên chưa được phát hiện Croodsaceous (sau kỷ Jurassic) nhưng các nhân vật thời tiền sử đều nói tiếng Anh, dùng nhiều tiếng lóng và vụng về một cách dễ thương. Duy chỉ có nhân vật bé Sandy là đặc biệt nhất bởi không có ngôi sao nào có thể giả tiếng bi bô của bé. Ngôn ngữ và âm thanh do Sandy phát ra được thực hiện bởi các chuyên gia kỹ thuật âm thanh và hoàn toàn bằng công nghệ.

    4. Tên và tạo hình của các nhân vật trong phim được thiết kế và lựa chọn có chủ ý nhằm toát lên cá tính nhân vật: Grug là người cha khó tính, đôi lúc gàn dở, điệu bộ như gorzilla, trong khi tên Eep khi được phát âm tạo cảm giác phóng khoáng, vui vẻ và cách di chuyển giống mèo rừng. Guy là một cái tên bình thường, như những cái mới trong cuộc sống vốn dĩ cũng sẽ đến một cách tự nhiên như vậy.

    5. Tại Việt Nam, ngoài phiên bản 3D phụ đề, Croods còn được phát hành với phiên bản tiếng Việt. Lần đầu tiên, diễn viên Vân Trang và Issac của nhóm nhạc 365, VJ quen thuộc trên YanTV sẽ góp giọng cho hai nhân vật chính Eep và Guy. 

HOÀNG VY ÂN

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Phim chiếu rạp


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn