Phim chiếu rạp Tết Tân Mão

CÔ DÂU ĐẠI CHIẾN

  •  Khởi chiếu tại các rạp toàn quốc từ ngày 28.1.2011
  •  Đạo diễn: Victor Vũ
  •  Diễn viên: Huy Khánh, Ngọc Diệp, Tăng Bảo Quyên, Phi Thanh Vân, Ngân Khánh, Vân Trang.

   Sinh ra trong một gia đình giàu có, lại là con trai một nên Thái (Huy Khánh) sớm nổi tiếng ở Sài Thành về mức độ ăn chơi, đặc biệt là thói “trăng hoa”. Hẹn hò cùng lúc đến 4 cô gái “chân dài” là Quyên (Lê Khánh), Trang (Ngân Khánh), Phương (Phi Thanh Vân), Châu (Vân Trang), nhưng Thái không ngờ có một ngày anh lại trúng phải tiếng sét ái tình của Linh (Ngọc Diệp) – cô họa sĩ xinh đẹp, dịu dàng. Quyết tâm có một cuộc tình nghiêm túc với Linh, Thái quyết định chia tay từng cô nhân tình cũ. Tuy nhiên, điều đó không dễ dàng như Thái nghĩ. Đúng ngày cưới của Thái và Linh, cả 4 vị khách không mời – “4 cô dâu hụt” – cùng bỗng dưng xuất hiện, với các loại “vũ khí”, quyết tâm “lấy mạng” chú rể cho bằng được. Đám cưới trong phút chốc biến thành một cuộc rượt đuổi náo loạn và đầy... hài hước.

BÓNG MA HỌC ĐƯỜNG

  •  Khởi chiếu trên màn ảnh các rạp toàn quốc từ ngày 26.1.2011
  •  Đạo diễn: Lê Bảo Trung
  •  Diễn viên: Hoài Linh, Hoàng Sơn, WanBi Tuấn Anh, Elly Trần, Trương Quỳnh Anh, Thiên Minh, Đinh Ngọc Diệp, Tim

   Bóng ma học đường là câu chuyện lạ lùng về Nam Linh, một hồn ma già bị điều khiển bởi nhóm ma tuổi teen siêu quậy, để rồi phát hiện ra bí mật của những đứa trẻ đáng thương, trong đó có con trai mình. Cuộc phiêu lưu của Nam Linh theo chân những con ma teen siêu quậy hóa ra lại là con đường ngắn nhất để thâm nhập vào thế giới đầy uẩn khúc của tuổi teen: nghiện web, yêu sớm, bi kịch gia đình, bạo lực học đường, và tận cùng là tìm đến cái chết... Bi kịch mỗi người mỗi khác, nhưng từ sâu thẳm, bất cứ ai cũng cần có tình yêu cuộc sống và sự cảm thông giữa người với người

THIÊN SỨ 99

  •  Khởi chiếu toàn quốc từ ngày 21.1.2011
  •  Đạo diễn: Minh Cao
  •  Diễn viên: Huỳnh Anh, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh...

   Thiên sứ 99 là câu chuyện về chàng thiên sứ Thiên Minh (Huỳnh Anh) tình cờ bắn trúng mũi tên vào một cô gái tên Pha Lê (Khổng Tú Quỳnh) dưới hạ giới, nên buộc phải xuống trần để gỡ mũi tên ra. Tiếp xúc với cô gái, Thiên Minh lại nảy sinh tình cảm với cô. Không ngờ Pha Lê cũng đang bị con trai Diêm vương (Ngô Kiến Huy) để ý nhằm hút hồn. Một khi rút mũi tên ra thì hồn cô gái sẽ thuộc về con trai Diêm vương. Chàng thiên sứ sẽ phải làm thế nào để bảo vệ tình yêu của mình?

T.A.M

 

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Phim chiếu rạp


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn