Rolls-Royce chính thức giới thiệu phiên bản đặc biệt Wraith


Rolls-Royce chính thức giới thiệu phiên bản đặc biệt Wraith với tên gọi được mệnh danh “Inspired by Film”.

Gần đây, thương hiệu xe hơi sang trọng Rolls-Royce chính thức giới thiệu phiên bản đặc biệt Wraith với tên gọi được mệnh danh “Inspired by Film”. Mẫu xe được phát triển với cảm hứng từ bộ phim quảng cáo “And the World Stood Still” ra đời cách đây 2 năm.

Rolls-Royce chính thức giới thiệu phiên bản đặc biệt Wraith - 1

Chiếc Rolls-Royce Rolls-Royce Wraith phiên bản đặc biệt

Nguồn tin cho biết, bộ phim đã được lưu trữ tại Kho tàng lưu trữ Quốc gia của Hội đồng phim Anh. Đây chính là động lực thúc đẩy hãng Rolls-Royce phát triển phiên bản đặc biệt của Wraith.

Xe Rolls-Royce Wraith phiên bản đặc biệt được phun màu sơn bạc và ngọc trai, nắp động cơ có biểu tượng logo kinh điển Spirit of Ecstasy bằng bạc đặc, vô cùng thanh lịch và quý phái, như các hiệp sỹ cổ đại. Vật liệu nội thất sang trọng, vân gỗ và da hỗn hợp, nhiều ánh sáng, mẫu xe còn được coi là mô hình quý tộc.

 Rolls-Royce chính thức giới thiệu phiên bản đặc biệt Wraith - 2

Rolls-Royce Wraith phiên bản đặc biệt sẽ tiếp tục được trang bị cầu hình như mẫu tiền nhiệm, sử dụng động cơ twin-turbo V12 6,6 L với công suất tối đa 624 mã lực, dự kiến mẫu xe này sẽ được chính thức ra mắt tại New York Auto Show tới.

Nguồn tin cho biết, hãng Rolls-Royce sẽ lập tức nhận đơn đặt mua Wraith Inspired by Film ngay sau khi xe được giới thiệu tại triển lãm New York năm nay. Hiện giá bán của Rolls-Royce Wraith phiên bản đặc biệt mới vẫn chưa được công bố.

Rolls-Royce chính thức giới thiệu phiên bản đặc biệt Wraith - 3

Theo Bạch Dương (Danviet)
Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Ô tô - Xe máy


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn