‘Há hốc miệng’ với quán cà phê ‘phân’ ở Hàn Quốc


Quán cà phê “Poop Cafe” (Hàn Quốc), từ đồ ăn thức uống đến vật dụng xung quanh đều được bày biện giống hệt phân người, khiến du khách có cảm giác hoàn toàn khác khi bước vào bên trong.

Nhìn từ phía ngoài, quán có tên Poop Cafe được trang trí hoàn toàn bình thường và có phần kém hấp dẫn so với những quán cà phê hiện đại khác. Tuy nhiên, khi vào trong, mọi thứ dường như trở thành “nhà vệ sinh” khổng lồ.
 
Đây là cốc cà phê theo chủ đề “cà phê phân” tại Seoul, Hàn Quốc. Một loạt các mặt hàng ở đây đều được lấy theo cảm hứng từ nhà vệ sinh.
Khách hàng đến quán cà phê sẽ được nhìn thấy một loạt đồ trang trí xung quanh đều làm theo chủ đề “phân”, từ chậu cây, đến những đồ vật in trên cốc chén, thậm chí ngay cả trên tường cũng không từ những hình ảnh nhạy cảm này.
Những chậu cây "kỳ quặc" 
 
Thậm chí đến những bức tường cũng không từ những hình ảnh nhạy cảm này
  
Những mảnh giấy ghi chú nhỏ nhắn cũng được trang trí giống hình phân với đầy đủ màu sắc, lưu những lời nhắn ngọt ngào từ những vị khách đã từng đến đây.
 
Bạn sẽ bắt gặp những hình ảnh "kỳ quặc" này trong quán
Trà và cà phê cũng được phục vụ trong những cốc nhỏ giống như một chiếc toilet. Nghệ thuật tạo bọt trên cốc cà phê đều mang hình dạng những “cục phân”. Tuy nhiên, cốc cà phê toilet chỉ áp dụng cho những đồ uống nóng do việc bất tiện khi uống trực tiếp từ chúng.
Trà và cà phê cũng được phục vụ trong những cốc nhỏ giống như một chiếc toilet. 
Những chiếc cốc nhìn từ xa thì thấy bình thường, nhưng khi nhìn gần và rõ hơn, bạn sẽ thấy chúng thật độc đáo khi khắc họa những hình ảnh từ phân nhạy cảm 
Lexi, một chuyên gia đến từ Anh, cho biết chủ đề phân không phải là điều gây sốc đối với người Hàn Quốc. Thậm chí, với nhiều người, nó còn là hình ảnh dễ thương.
Nhiều người cho rằng, những vật dụng hình phân tại đây đều rất "dễ thương"
Thậm chí quán cà phê còn được rất nhiều khách du lịch chọn làm điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua
Gần đây một số quán ở Florida (một bang của Hoa Kỳ) được thành lập, cũng cung cấp những món tráng miệng giống hình phân kỳ quặc. Hay, một cửa hàng đồ ngọt của Zuri (Australia) cũng trưng bày những sản phẩm bánh nướng, lấy cảm hứng từ những đống phân của súc vật.
 
Ảnh: Seoulsearching 
Theo Dailymail
Theo Hồng Ngát (Depplus/Vntinnhanh) 
Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chuyện lạ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn