Trường Giang được ca sĩ xinh đẹp hôn trên sóng truyền hình


Trường Giang đã để ca sĩ Tia Hải Châu hôn mình ngay trên sóng truyền hình.

Tập 10 của chương trình truyền hình Thiên Đường Ẩm Thực đã lên sóng vào lúc đêm qua (20/9). Với chủ đề Món Ăn Bổ Não, Thiên Đường Ẩm Thực tuần này có dịp làm khán giả màn ảnh nhỏ ngất ngây với những món ăn đặc sắc do đầu bếp thượng hạng Trần Thái Bảo thực hiện. Trong tập này, 6 người chơi là Vân Anh, Quỳnh Trang, Trịnh Tài, Tia Hải Châu, Châu Đăng Khoa, Nguyên Minh đã trở thành bạn đồng hành của Ông Hoàng Hạnh Phúc Trường Giang.
 
Trong vòng 1 của Thiên Đường Ẩm Thực tuần này, từng thành viên của mỗi đội sẽ đối đầu với nhau trong các thử thách do Trường Giang đưa ra. Kết thúc phần thử thách khó nhằn, độiChâu Đăng Khoa giành được chiến thắng và bước vào bàn tiệc thơm lừng với các món ăn làm từ Cá Hồi. 
thiên đường ẩm thực tập 10 3
Trường Giang
thiên đường ẩm thực tập 10 4
Đội Châu Đăng Khoa
thiên đường ẩm thực tập 10 5
Đội Vân Anh
Quyết tâm phục thù sau khi bị chọc quê, đội Vân Anh hừng hực khí thế chiến đấu ngay khi Trường Giang vừa ra hiệu bắt đầu vòng 2. Trong vòng này, 2 đội phải vượt qua thử thách là tìm ra nhóm chất dinh dưỡng nên ăn trước khi bước vào phòng thi để phục vụ tốt nhất cho hoạt động não nhất trong số 4 nhóm chất dinh dưỡng mà chương trình đưa ra. Đội Vân Anh chọn đúng là Tinh Bột và Vitamin B (món cơm gạo lứt) và đã giành chiến thắng. 
thiên đường ẩm thực tập 10 2
Tia Hải Châu
Để tạo cơ hội cho đội Châu Đăng Khoa được ăn, Trường Giang đã yêu cầu thực hiện một thử thách nhỏ. Đó là 3 thành viên của đội này phải hát 1 bài hát có chữ bơ. Tia Hải Châu ngay lập tức phản đối vì không tìm ra được bài hát đúng yêu cầu. Trường Giang cãi lại rằng: “Nếu anh hát được thì em phải hôn anh”.
thiên đường ẩm thực tập 10 7
Tia Hải Châu hôn Trường Giang trên sóng truyền hình
Sau đó, Trường Giang hát lên 1 bài hát có chữ bơ, Tia Hải Châu ngỡ ngàng nhưng sau đó cũng tiến tới gần Trường Giang và hôn lên má anh chàng. Tình huống bất ngờ này làm những người xung quanh hoàn toàn sửng sốt. Đây là lần đầu tiên, Trường Giang để một cô gái xinh đẹp hôn trên sóng truyền hình dù rằng trước đó đã vướng vào nghi án hẹn hò với Nhã Phương. Nhận được nụ hôn ngọt ngào, Trường Giang vui vẻ chia sẻ: “Cuối cùng thì tôi vẫn là Ông Hoàng Hạnh Phúc”.
thiên đường ẩm thực tập 10 1
Vòng 3 với các món được làm từ Hạt Điều và Củ Nghệ đã được Thiên Đường Ẩm Thực mang đến cho khán giả truyền hình. Đội Vân Anh – Quỳnh Trang giành chiến thắng cuối cùng và bước vào bàn tiệc trong sự tiếc nuối của đội Châu Đăng Khoa.
thiên đường ẩm thực tập 10 6
thiên đường ẩm thực tập 10 8
Trên bàn tiệc của Thiên Đường Ẩm Thực tuần này, Trường Giang đã rơi vào tình huống dở khóc dở cười là bị đầu bếp thượng hạng Trần Thái Bảo “ăn hiếp”. Lúc Trường Giang ăn món thịt ba chỉ, anh đã bỏ thẳng vào miệng mà không thèm màng đến nước chấm. Thấy thế, Vân Anh và đầu bếp Thái Bảo nhắc nhở. Trường Giang đành phải cười trừ để đỡ quê. Với 2 chiến thắng trong tổng số 3 vòng thi, đội Vân Anh – Quỳnh Trang đã giành được phần thưởng trị giá 10 triệu đồng. 
 
Theo Shindo / Trí Thức Trẻ
Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chuyện của Sao


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn