Song Seung Hun - Lưu Diệc Phi nhìn nhau tình tứ không rời


Cặp đôi Song Seung Hun - Lưu Diệc Phi đã có buổi tuyên truyền phim "Tình yêu thứ 3" tại Thành Đô.

Đoàn làm phim "Tình yêu thứ 3" do cặp đôi Song Seung Hun - Lưu Diệc Phi ngày 15/9 vừa qua đã có buổi tuyên truyền phim tại Thành Đô (Trung Quốc). Sự kiện tuyên truyền này nhận được báo giới và người hâm mộ vô cùng quan tâm, bởi lẽ, họ vẫn mong chờ những khoảnh khắc ngọt ngào của hai người với tư cách vừa là bạn diễn, vừa là người yêu của nhau.

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi trong buổi tuyên truyền "Tình yêu thứ 3" tại Thành Đô (Trung Quốc)

Tại sự kiện, nhiều phóng viên đã chộp được những khoảnh khắc Song Seung Hun đắm chìm khi nhìn bạn gái một cách âu yếm. Song Seung Hun luôn có trợ lý phiên dịch, còn Lưu Diệc Phi thoải mái trò chuyện với báo giới bằng tiếng Trung. Khi được hỏi liệu hai người có gặp trở ngại về ngôn ngữ khi đóng cặp cùng với nhau không, cặp đôi phủ nhận và cho rằng tình yêu chân thành không thể bị ngăn cản bởi bất cứ thứ gì kể cả ngôn ngữ.

Nhiều fan xuýt xoa với độ đẹp đôi của hai người
Những hình ảnh hết sức tình tứ của cặp đôi dành cho nhau tại sự kiện

Song Seung Hun cũng dành nhiều lời khen "có cánh" cho kỹ năng diễn xuất của Lưu Diệc Phi, cho biết anh là một "fan cứng" của cô khi nữ diễn viên góp mặt trong "Thiện nữ u hồn". Về chuyện tình cảm, Song Seung Hun một lần nữa nhắc lại, anh và Lưu Diệc Phi sau khi quay xong "Tình yêu thứ 3" đã bắt đầu liên lạc với nhau thường xuyên hơn, từ đó mới nảy sinh tình cảm chứ không phải "nên duyên" ngay trong quá trình quay phim.

Cặp đôi mới của làng giải trí tỏ ra thoải mái khi nhận câu hỏi từ phía phóng viên
 
Sắp tới, đoàn làm phim sẽ tuyên truyền cho bộ phim "Tình yêu thứ 3" trên khắp các tỉnh thành của Trung Quốc như Bắc Kinh, Hạ Môn, Tây An, Quảng Châu, Thâm Quyến,... Phim sẽ ra mắt khán giả Hoa ngữ vào ngày 25/9 tới đây.

Nguồn: Sina
Theo trí thức trẻ
Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chuyện của Sao


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn