Bật mí chuyện tình của Tạ Đình Phong năm 13 tuổi


Khi chỉ mới là một cậu bé 13 tuổi, nam diễn viên điển trai này đã trải qua mối tình với các đàn chị.

Mới đây trang Nam Đô đã đăng tải bài phỏng vấn của Tạ Đình Phong khi anh 13 tuổi trên tờ Mingpao. Thời gian đó, nam diễn viên không ngại chia sẻ về chuyện yêu đương của mình và cũng không ai có thể ngờ rằng cậu bé đó đã sớm trở nên nổi tiếng. 
 
Anh trả lời phỏng vấn năm 13 tuổi.
Từng có tin đồn, mối tình đầu của Tạ Đình Phong là vào năm 1996 khi anh 14 tuổi, nhưng đây không phải là thông tin chính xác vì khi 13 tuổi, anh đã trải qua 2 mối.tình.
 
Trả lời phỏng vấn vào năm 1993, Tạ Đình Phong cho biết anh yêu 2 người, trong đó có một nữ sinh sở hữu gương mặt đáng yêu và tính cách vui vẻ. Không ngờ sau đó, hai người chia tay khi anh phát hiện ra cô gái bắt cá hai tay. "Tôi không chịu nổi cảnh cô ấy một chân đạp mấy thuyền nên tuyên bố chia tay" - anh chia sẻ.
 
Tạ Đình Phong bên mối tình đầu
Ngay sau khi chia tay, anh rơi vào lưới tình với các đàn chị như Triệu Học Nhi, Trương Xán Duyệt, Lư Xảo Âm, Vương Phi. Và chính mối tình đầu đã làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của anh sau này bởi sở dĩ anh xao xuyến Vương Phi nhiều năm cũng chỉ vì có vẻ ngoài na ná giống tình xưa. Ngoài ra trong thời gian này anh cũng mê đắm đàn chị Châu Huệ Mẫn, bất chấp việc hai bên chênh nhau đến 13 tuổi
 
Vẻ đẹp của Châu Huệ Mẫn  
Tạ Đình Phong thường ca ngợi: "Đẹp nhất trong lòng tôi là Châu Huệ Mẫn. Sau này tôi cũng có cảm tình với một cô gái giống Huệ Mẫn. Đó là một cô gái trẻ, có gương mặt giống hệt Huệ Mẫn, hơn nữa anh cô ấy cũng từng giúp đỡ tôi rất nhiều. Nhưng chúng tôi sau này chia tay. Hai gia đình lúc đó cũng có ý cưới xin khi chúng tôi trưởng thành, tiếc là không có gì như ý muốn. Tôi khi đó ở Canada, cô ấy ở Hồng Kông, khoảng cách là quá lớn". Anh còn cho biết thêm,điều khiến anh mê đắm Huệ Mẫn bởi cô là người phụ nữ đẹp hoàn hảo, hát hay, diễn giỏi. 
 
Tạ Đình Phong, một nam diễn viên điển trai  
Dù khi ấy chỉ mới 13 tuổi, nhưng khi nói về chuyện tình cảm cũng như mẫu người yêu lý tưởng của mình, anh luôn khẳng định "Mặt không cần quá xinh, tôi thích người cao khoảng 1m70, dáng cao gầy mặt nhỏ và hợp chuyện." Và lời nói này hoàn toàn chân thật bởi Vương Phi và Trương Bá Chi đều thuộc mẫu người lý tưởng năm xưa của anh. 
 
Trần Hạnh (Depplus)
Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chuyện của Sao


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn