MC Quỳnh Chi: Tôi ổn trong thế giới của riêng mình


Sau những ồn ào về cuộc sống riêng, nữ MC xinh đẹp Quỳnh Chi đã trở lại showbiz. Cô đã dành cho ĐMCT một cuộc phỏng vấn riêng chia sẻ về cuộc sống hiện tại...

Sau những chia sẻ gây sốc về cuộc hôn nhân không hạnh phúc, Quỳnh Chi có gặp phản ứng gì về phía gia đình chồng cũ của mình không?
- Tôi xin lỗi không trả lời câu hỏi này. Vì tôi đã thỏa thuận với gia đình trong thời gian này chỉ nói những vấn đề cá nhân, không nói về gia đình. Tình trạng hiện tại tôi có thể chia sẻ, là hai vợ chồng tôi tuy ly dị nhưng không ghét nhau, vẫn giữ mối liên hệ tốt, cùng hướng đến mục tiêu chung là nuôi dạy con nên người.

Con trai hiện đang sống cùng ông bà và bố ở Mỹ, trong khi Chi lại ở Việt Nam, Quỳnh Chi có sợ khoảng cách địa lý làm con quên mẹ hay không? Có sợ con bị tác động mà ghét mình hay không?
- Chính vì sợ con quên mẹ nên mỗi tối tôi đều dành từ 30 đến 45 phút để nói chuyện với con trai. Thật may là con nít dễ quên nhưng cũng dễ nhớ. Con đang ở với ông bà nội và bố, tôi rất yên tâm. Vì dù thế nào đi chăng nữa họ cũng là ba và bà của cháu. Chuyện của người lớn, ai cũng có cái lý của mình, cá nhân tôi cũng nhận thấy những phát biểu của mình bùng phát trong thời điểm có mâu thuẫn, nên ít nhiều cũng mang cảm xúc tiêu cực. Và phản ứng của chồng tôi cũng bắt cầu từ đó. Không thể nói ai đúng, ai sai. Tôi chỉ biết hiện giờ con đang được chăm sóc tốt, chồng cũ cũng tốt với tôi, nên thời gian sẽ đưa ra câu trả lời chính xác nhất.

Trong hoàn cảnh chia cắt như hiện tại, Quỳnh Chi có sợ con có mẹ kế không?
- Tôi chỉ muốn nói một điều, tôi sẽ cố gắng giải quyết mọi việc trong hiện tại thật tốt đẹp, vì chúng ta không thể ngồi đây và lo cho tương lai được. Chồng cũ của tôi là người bản lĩnh, anh ấy sẽ biết cách giải quyết mọi chuyện một cách tốt nhất cho con trai của mình.

Scandal gia đình có ảnh hưởng đến công việc của Quỳnh Chi không?
- Dĩ nhiên là có. Tôi mất cả nửa năm mới quay trở lại với công việc của mình.

Tôi có cảm giác như Chi còn tình cảm với chồng cũ, vậy quay lại với nhau có phải là hướng giải quyết của cả hai trong tương lai?
- Anh ấy là bố của con tôi, lại đang đối xử tốt với tôi, tôi không giấu chúng tôi còn tình cảm với nhau. Nhưng còn tình cảm, còn quan tâm nhau là một chuyện, nhưng có muốn quay lại với nhau hay không lại là một chuyện khác. Hãy để thời gian trả lời mọi việc.

Bước ra khỏi ràng buộc của hôn nhân, hiện tại là người phụ nữ tự do, Quỳnh Chi có mong ước người đàn ông mới bên cạnh mình sẽ như thế nào không?
- Tôi bước ra khỏi nhà chồng, hoàn toàn không bị lệ thuộc vào tài sản của ai, nhưng không phải vì vậy mà chồng cũ của tôi phải chịu trách nhiệm về điều đó. Tôi là người tự lập, tôi có thể làm ra tài sản cho mình, nên việc tôi chọn người đàn ông cho mình không bị sự tác động của tiền bạc vật chất. Không nói trước điều gì, nhưng hiện tại tôi không nghĩ đến ai, và chỉ tập trung vào công việc của mình thôi.

Xinh đẹp, có tài, nhưng không hạnh phúc trong nhôn nhân, Quỳnh Chi có nghĩ mình bị thiệt thòi không?
- Có, tôi sẽ thiệt thòi, nếu tôi nghĩ ly hôn xong tôi phải có gì trong tay. Nhưng thật may tính tôi vốn vô tư không tính toán, nên tôi không hề thấy mình bị thiệt chút nào.

Quỳnh Chi nghĩ gì về scandal đã qua?
- Lúc đang mâu thuẫn, tôi cũng như mọi người, sẽ khó lòng phát ngôn bình tĩnh. Nhưng đến giờ, khi mọi việc đã tạm lắng, đôi khi tôi thấy tiếc khi lúc ấy mình chưa đủ chính chắn và trưởng thành để xử lý mọi việc tốt hơn.
Tôi tự lập từ bé, 17 tuổi đã đi làm, đến nay đã có cơ hội trải qua nhiều môi trường khác nhau, và từ lâu đã biết cuộc sống là do mình quyết định. Cuộc hôn nhân này do tôi chọn, nên khi nó gặp vấn đề, cũng tôi là người quyết định lên tiếng. Được hay mất gì, mọi việc cũng đã xảy ra, và tôi nên chấp nhận kết quả hiện tại, không được trách ai hết ngoài bản thân mình.

Hotgirl Quỳnh Chi lấy chồng là con của đại gia, ai cũng biết. Và khi gia đình đại gia này gặp biến cố, ai cũng biết. Nay ly dị chồng khi gia đình chồng đi xuống, Quỳnh Chi có sợ bị mang tiếng “tiền hết thì tình cũng tan” không?
- Đến thời điểm này, dù muốn hay không thì mọi chuyện vui buồn cũng đã diễn ra. Tôi mong mọi người đừng nhắc đến vấn đề này nữa. Tôi không muốn biện hộ cho bản thân mình.

Dư luận cho đây là một chiêu PR của Quỳnh Chi...
- Nếu nói đây là trò PR, thì thật sự đó là một chiêu PR rất lỗ cho tôi. Hình ảnh của tôi bị xấu đi, công việc cũng bị ảnh hưởng nhiều. Nhưng tôi chấp nhận dư luận, vì tôi thấy mình không có khả năng điều khiển luồng dư luận theo ý mình. Hiện tại, tôi chỉ tập trung vào công việc, và sẽ để kết quả công việc lên tiếng.

Nhưng sau scandal, rõ ràng là Quỳnh Chi trở lại với showbiz với thật nhiều công việc hơn?
- Ôi, các thánh soi ơi!!! (Cười). Vậy sao không ai nghĩ, vì trước đó Quỳnh Chi tập trung giải quyết việc riêng, nên không nhận bất cứ lời mời làm việc nào? Nhưng sự thật là như vậy, và tôi mới chính thức nhận việc sau khi tạm thu xếp việc gia đình xong.

Phụ nữ được mệnh danh là “phái yếu”, hàm ý phải luôn cần có người đàn ông bên cạnh để chở che. Huống hồ đó là một phụ nữ xinh đẹp, và đang “một mình” như Quỳnh Chi?
- Từ bé, tôi đã có tính tự lập, lớn lên cái tính cách ấy cũng không có gì thay đổi, và theo hoàn cảnh, nó ngày càng mạnh mẽ hơn. Tôi nghĩ, yêu một người phụ nữ có cá tính mạnh như vậy là một thiệt thòi cho người đàn ông. Chồng cũ của tôi đã từng bị “thiệt thòi” theo cách đó. Nên hiện thời tôi chưa có ý định sẽ gieo thiệt thòi cho thêm một ai đó nữa đâu (cười).

Công việc hiện tại và sắp tới của Quỳnh Chi?
- Tôi đang đảm nhận công việc marketting cho công ty truyền thông Skygen. Tôi cũng đang đi học kinh doanh và tiếng Anh để bổ sung và cập nhật kiến thức. Sắp tới, tôi sẽ nhận một vai diễn thú vị trong bộ phim điện ảnh 12 chòm sao.

Toàn là những lĩnh vực mới lạ đối với Quỳnh Chi. Bạn có xem đây là một cuộc dạo chơi thử nghiệm không?
- Không, tôi không thích cụm từ “dạo chơi”. Nó cho tôi cái cảm giác không tập trung, không nghiêm túc. Mà mình dạo chơi rồi, thế nào cũng bị công việc dạo chơi lại, kết quả như thế nào hẳn mọi người đã biết!

Hiện thời, cảm xúc của người cũ của Chi ra sao?
- Chồng cũ và tôi giống nhau lắm, nóng và thẳng tính, có gì là nói ào ào ra, xong rồi thôi, không giữ trong lòng. Hiện thời, anh ấy cũng như tôi, lắng động lại, dịu dàng và quan tâm đến tôi hơn. Hàng ngày anh cho con nói chuyện điện thoại với “má Chi”, còn động viên tôi tập trung làm việc. Anh nói: “Má Chi cứ tập trung đóng phim cho tốt, anh sẽ mua đĩa về xem!”. Cách cư xử của anh làm tôi cảm thấy thoải mái và bình an. Hiện giờ, với tôi như vậy là quá tốt rồi. Cái quý nhất chúng tôi thấy mình đạt được trong mối quan hệ hiện tại, là chúng tôi có thể ngồi lại nói chuyện, chia sẻ suy nghĩ với nhau. Điều ấy thật dễ chịu!

Chi nói mình và chồng cũ giống nhau, nhưng sao lại đến nỗi này?
- Chị có nghe qua câu này chưa: Những điểm giống nhau kéo người ta đến gần với nhau. Nhưng chấp nhận sự khác biệt mới là yếu tố níu người ta ở lại. Chúng tôi chưa học được cách chấp nhận khác biệt của nhau, và đó cũng là một bài học cho chúng tôi.

Hot girl Quỳnh Chi ngày nào đã trở lại, năng động hơn, nhưng vai trò của “bà mẹ” lại có vẻ bị phai nhạt đi. Chi có nghĩ con mình bị thiệt thòi so với bọn trẻ cùng lứa?
- Tôi cũng như mọi bà mẹ khác, luôn muốn được yêu thương, được chăm sóc, được ở cạnh con. Dù hoàn cảnh hiện tại không cho phép tôi làm điều đó, nhưng lại là một động lực to lớn giúp tôi phát sinh nhiều ý tưởng, để thực hiện nhiều kế hoạch hướng tới phụ nữ và trẻ em trong tương lai gần. Hãy chờ Chi nhé...

Đang là người phụ nữ có gia đình, nay đùng một cái sống một mình, tự lực nhiều thứ, có khi nào Chi Cảm thấy cô đơn?
- Tôi chưa bao giờ cảm thấy cô đơn, vì tôi yêu sự cô đơn mà (cười). Sống với người khác, tôi luôn có cảm giác bị áp lực, và không còn thời gian để làm những điều mình muốn. Quan trọng hơn, tôi vừa trải qua đỗ vỡ, tôi cần thêm thời gian, nên chưa ai có thể bước vào cuộc sống của tôi được. Có thể nhiều người nói tôi lập dị, nhưng hiện tại tôi thấy rất thoải mái với cuộc sống đó. Hay nói chính xác hơn, tôi đang rất ổn trong thế giới riêng của mình.

Có thể thấy “bà mẹ một con” Quỳnh Chi bây giờ còn xinh đẹp hơn xưa. Quỳnh Chi có bí quyết gì không?
- Tôi thấy bà mẹ nào cũng xinh đẹp hết, chứ không riêng gì Quỳnh Chi. Nhưng do đặc thù cuộc sống, phải đảm nhận cùng lúc nhiều công việc, vừa làm, vừa học, lại thường xuyên phải trang điểm, áp lực công việc, mỹ phẩm make up ảnh hưởng rất nhiều đến nhan sắc của tôi. Để duy trì sự rạng rỡ, tôi chăm chỉ uống collagen và siêng năng luyện tập thể dục mỗi ngày. Có thể nói, mỗi người phụ nữ đều có cách làm đẹp riêng, và với tôi, “bí quyết” duy nhất có thể chia sẻ với chị em là “phải luôn biết tự chăm sóc mình trong mọi hoàn cảnh!”
Nhan sắc với phụ nữ rất quan trọng, và nên được tôn tạo, gìn giữ. Nhưng sau tất cả những biến cố của cuộc sống, tôi nghiệm ra, tinh thần mới là thứ quan trọng nhất để làm nên thần sắc của người phụ nữ, chứ không phải chỉ là nhan sắc bên ngoài.

Cám ơn Quỳnh Chi đã chia sẻ. Chúc Quỳnh Chi luôn xinh đẹp và hạnh phúc!.

THANH HIỀN
Ảnh: Phạm Hoài Nam; Stylist: Mr. Zai; Make up & Hair: Anh Tuấn

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chuyện của Sao


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn