Hoắc Kiến Hoa thẹn thùng hôn Kwon Sang Woo


Hai nam thần của điện ảnh Hoa Hàn đã có màn hôn môi tình cảm tại buổi họp báo bộ phim hài "Tuần trăng mật tình địch".

Tại buổi họp báo giới thiệu bộ phim điện ảnh Trăng mật tình địch/Honey Enemy do đạo diễn Hàn Quốc Kwak Jae-yong dàn dựng, hai nam diễn viên chính Hoắc Kiến Hoa và Kwon Sang Woo đã khiến đông đảo báo giới bất ngờ bởi hành động "gây sốc".

Trên sân khấu, hai "nam thần" đã bày tỏ tình cảm thân mật dành cho nhau. Kwon Sang Woo còn chủ động ôm chặt Hoắc Kiến Hoa và hôn lên má bạn diễn, khiến ngôi sao Tiếu ngạo giang hồ thẹn thùng miễn cưỡng chấp nhận. 

Hoac Kien Hoa then thung hon Kwon Sang Woo

Kwon Sang Woo chủ động ôm và hôn Hoắc Kiến Hoa tại sân khấu buổi họp báo.

Hoắc Kiến Hoa sau đó cũng "đáp lễ" bằng cách ôm lại Kwon Sang Woo và hôn đồng nghiệp xứ Hàn. Ngoài ra, tài tử Trung Quốc còn dành nhiều lời ngợi khen dành cho bạn diễn xứ Hàn, một người đàn ông của gia đình, ông bố điển trai, anh chàng ấm áp. Đáp lại, Kwon Sang Woo cũng "tâng" đồng nghiệp họ Hoắc hết lời, khen anh là người đàn ông lịch thiệp và chuẩn mực.

Hoac Kien Hoa then thung hon Kwon Sang Woo

Trong phim hai nam thần là những tình địch của nhau nhưng khá thân thiết ngoài đời.

Trăng mật tình địch/Honey Enemy kể chuyện nhân vật của Trương Vũ Kỳ và Kwon Sang Woo phối hợp dùng mọi thủ đoạn giành lại Hoắc Kiến Hoa từ tay tình địch là Thi Dư Phỉ. Trong phim, Kwon Sang Woo và Hoắc Kiến Hoa là tình địch của nhau. Tuy nhiên, ngoài đời cả hai thân thiết như bạn bè.

Hoac Kien Hoa then thung hon Kwon Sang Woo

Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Hoa - Hàn. 

Chia sẻ về cách chống lại tình địch trong thực tế, Hoắc Kiến Hoa thẳng thắn cho biết, nếu tình địch hội đủ những yếu tố tốt hơn thì anh sẵn sàng rút lui. 

Trong khi Kwon Sang Woo chia sẻ, anh nói không với việc "đánh đồn có địch", như vậy sẽ tránh không có tình địch. Cả hai nam thần đều đồng ý, sự chân thành và duyên phận chính là điều quan trọng nhất trong tình yêu.

Được biết, bộ phim Trăng mật tình địch dự kiến sẽ ra mắt người hâm mộ vào tháng 9.2015.

Theo Long Hy (Sina)/Dân Viêt

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chuyện của Sao


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn