Xôn xao tin Bành Vu Yến đã hẹn hò 4 tháng với sao nữ Hồng Kông


Thông tin này hiện đang khiến các fan của Bành Vu Yến sốt xình xịch.

Nam diễn viên Bành Vu Yến trước đây từng dính phải tin đồn hẹn hò với Trương Quân Ninh, Đại S, Quách Thái Khiết, hoặc ngay với cả Thư Kỳ, vậy nhưng chưa có tin đồn nào trở thành sự thật cả. Từng có thời gian, Bành Vu Yến bị cánh phóng viên bắt gặp cùng sao nữ Lâm Gia An "chung lối về", nhưng cả hai sau đó lại không lên tiếng gì cả. Mới đây, cánh phóng viên của trang ET lại "khui" ra chuyện hẹn hò của nam diễn viên này với bạn diễn Trần Tịnh.
Bành Vu Yến và Trần Tịnh bị đồn thổi đã cặp kè với nhau được 4 tháng
Được biết, Trần Tịnh là bạn diễn của Bành Vu Yến trong "12 chú vịt vàng", xuất thân là một nữ diễn viên người Hồng Kông. Trong một sự kiện hoạt động gần đây, báo giới hỏi thăm về cuộc sống gần đây của Trần Tịnh có gì mới, cô úp mở chia sẻ về "đối tượng của mình": "Anh ấy là người Đài Loan, cho nên hai người chúng tôi, người Hồng Kông người Đài Loan bay qua bay lại". Cánh phóng viên hỏi chuyện tiếp, liệu có phải "đối tượng" của Trần Tịnh, là người vừa đẹp trai lại giàu có không, cô trả lời: "Trong lòng tôi, anh ấy là người rất tốt, điều quan trọng nhất, anh ấy là người rất lương thiện". Theo tờ Next Magazine, người mà Trần Tịnh nhắc tới chính là Bành Vu Yến, một phần vì thông tin "chàng trai Đài Loan" rất khớp với anh.
Trần Tịnh là nữ diễn viên Hồng Kông, sinh năm 1989
Cận cảnh nhan sắc của Trần Tịnh
Bành Vu Yến và Trần Tịnh biết nhau qua dự án phim "12 chú vịt vàng". Theo ET, cặp đôi đến nay đã hẹn hò được 4 tháng. Thậm chí, ET còn khám phá ra được, Trần Tịnh thường dùng biệt danh "con voi" để gọi bạn trai, còn có một con voi bằng bông để nói chuyện mỗi khi nhớ tới bạn trai. Cách đây không lâu, Trần Tịnh đăng hai hình ảnh lên trang cá nhân, trong ảnh là chú voi xám bằng bông đứng trước gương, kèm lời nhắn "Chúc ngủ ngon". Điều này trùng hợp với việc gần đây Bành Vu Yến cũng cho đăng tải một hình ảnh về chú voi, với lời nhắn dễ thương: "Elephants can't jump" (Voi không thể nhảy lên được).
Trần Tịnh đăng tải ảnh chụp chú voi bằng bông với lời nhắn "Chúc ngủ ngon"
Trùng hợp thay, Bành Vu Yến cũng đăng tải hình ảnh về một chú voi với lời nhắn: "Voi không thể nhảy lên được"
Không chỉ vậy, một người bạn của Trần Tịnh còn từng chụp được hình ảnh Trần Tịnh bên chiếc bánh sinh nhật có tượng kem hình một thanh niên vạm vỡ, tóc đen cởi trần, mặc quần võ sĩ quyền Anh, hoàn toàn giống với hình ảnh của Bành Vu Yến trong phim "Unbeatable".
Bánh sinh nhật của Trần Tịnh có hình một võ sĩ, khớp với tạo hình của Bành Vu Yến trong "Unbeatable"
Trong khi các tin đồn thu hút sự chú ý của người dùng mạng, quản lý của Trần Tịnh lại trả lời úp mở về mối quan hệ của Trần Tịnh và Bành Vu Yến: "Điều này không rõ ràng", trong khi quản lý của Bành Vu Yến lại phủ nhận: "Hoàn toàn không có chuyện đó".
 
Nguồn: ET
Theo Trí thức trẻ
Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chuyện của Sao


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn