Tài tử TVB hết lời khen ngợi Khánh My


Nam diễn viên Hong Kong nhận lời tham gia bộ phim "Tình xuyên biên giới" vì vai diễn của Khánh My khiến anh được yêu thêm lần nữa.

Tài tử TVB hết lời khen ngợi Khánh My
Sáng 20/1, đoàn làm phim Tình xuyên biên giới đã có buổi họp báo tại TP.HCM, chính thức ra mắt giới truyền thông Việt Nam. Ngoài các diễn viên trong phim như chân dài Khánh My, nhóm HKT, tài tử TVB Mã Đức Chung, Lưu Lực Dương, Vương Đại Trị cũng tham dự trong vai trò nam diễn viên chính.
Tài tử TVB hết lời khen ngợi Khánh My
Ba thành viên nhóm HKT tham dự buổi họp báo với trang phục lịch lãm, phong cách cá tính. Họ đảm nhận vai thứ chính trong phim. 
Tài tử TVB hết lời khen ngợi Khánh My
Tình xuyên biên giới là bộ phim điện ảnh kể về trai ế lâu năm do Mã Đức Chung thủ diễn trên hành trình đi tìm tình yêu của mình. Anh đã gặp được cô người mẫu nổi tiếng Nguyễn Thị Phương. Ngay lập tức, anh bị tiếng sét ái tình và bắt đầu chuyến viếng thăm Việt Nam để tìm người thương dưới sự hỗ trợ của những người bạn vui nhộn.
Tài tử TVB hết lời khen ngợi Khánh My
Tài tử chia sẻ, đây là lần đầu tiên anh đến Việt Nam đóng phim. Anh cảm thấy Việt Nam rất xinh đẹp và con người nơi đây cũng rất thân thiện. Ngay từ lúc đầu đọc kịch bản và tìm hiểu về các diễn viên tham gia phim, anh ấn tượng với sắc đẹp của Khánh My. "Cô ấy đúng như mẫu người trong mộng của tôi và tôi quyết định nhận kịch bản để đến Việt Nam tìm cô ấy (cười). Trong suốt quá trình làm phim, tôi nhận thấy Khánh My là diễn viên chuyên nghiệp, thông minh" - tài tử TVB nói.
Tài tử TVB hết lời khen ngợi Khánh My
MC Thanh Bạch nhân cơ hội vặn vẹo chuyện tình cảm của Mã Đức Chung, ép anh bật mí số lần yêu của mình. Nam diễn viên vui vẻ cho biết: “Nói ra thì thật sự mắc cỡ, tôi yêu trễ hơn so với các bạn. Năm 20 tuổi tôi mới yêu. Nếu hỏi tôi yêu bao nhiêu lần thì thú thật tôi chỉ yêu có một lần duy nhất là kết hôn rồi. Tôi cảm ơn nhà sản xuất đã cho tôi đến Việt Nam yêu thêm lần nữa”.
Tài tử TVB hết lời khen ngợi Khánh My
Khánh My chia sẻ: “Dù làm việc có mấy ngày nhưng tôi thật sự thích sự chuyên nghiệp của các bạn diễn Trung Quốc. Tôi nhớ, khi mình sốt, mọi người hết lòng chăm lo cho tôi khiến tôi cảm thấy thật sự yên tâm. Đặc biệt, một nam diễn viên điển trai nổi tiếng chăm từng chút cho tôi, quan tâm đến tôi dù chỉ mới hợp tác không bao lâu khiến tôi cảm thấy tình cảm này thật sự đáng quý”.
Tài tử TVB hết lời khen ngợi Khánh My
Tình xuyên biên giới dự định sẽ công chiếu ở Trung Quốc và Việt Nam vào tháng 6. Nhạc phim sẽ có hai bản, một bản do nữ ca sĩ kiêm diễn viên của phim là Lưu Lực Dương thể hiện, bản còn lại sẽ do nhóm nhạc HKT trình bày.

Theo Thanh Ngọc/zing
Ảnh: Thành Luân

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chuyện của Sao


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn