Avinash Mukherjee thoát khỏi “kiếp vai nhí”


Xuất sắc vượt qua 12 đối thủ nặng ký để sở hữu vai diễn chính trong bộ phim truyền hình dài tập Balika Vadhu (tức Cô dâu 8 tuổi) vào năm 2008, Avinash Mukherjee trở thành một trong hai diễn viên nhí để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng khán giả Ấn Độ sau thành công vang dội của sêri phim về nạn tảo hôn. Chỉ bằng cú rẽ ngoạn mục độc nhất nhưng lắm duyên lắm nợ của Avinash với màn ảnh nhỏ đã “ăn đứt” quãng thời gian Avinash cày cật lực với vai trò mẫu nhí quảng cáo lúc bấy giờ về khoản nâng bật tên tuổi của anh trong làng giải trí. Nhưng tiếc thay, nó cũng đóng khung anh vào dạng vai nhí mà mãi đến gần đây Avinash mới thoát ra được.

Nghỉ xả hơi dài hạn sau Cô dâu 8 tuổi
Trước khi tham gia Cô dâu 8 tuổi, Avinash chỉ đảm nhận một vài vai nhỏ trong các show truyền hình. Những tưởng cú hích của Jagdish sẽ giúp nam diễn viên sinh năm 1997 nhanh chóng bật xa, tiếc thay hình ảnh của Jagdish in quá đậm trong tâm trí khán giả khiến Avinash gần như bị đóng khung và anh quyết định đóng băng chính mình. Avinash cho biết, “Tôi nghỉ hẳn 1 năm sau khi hoàn thành bộ phim Cô dâu 8 tuổi. Thật ra khoảng thời gian đó tôi cũng nhận được khá nhiều lời mời đóng phim, nhưng cuối cùng vẫn không đến đâu cả. Tôi cũng muốn mình được nghỉ ngơi sau gần hai năm trên phim trường, thế nên nghỉ là nghỉ thôi.”

  Avinash chưa bao giờ lo rằng nếu anh nghỉ xả hơi quá đà, khán giả sẽ dần quên mình, mà anh cố tình mất hút, để từ đó tạo được hình ảnh mới và đột phá mới. “Tôi cảm thấy việc nghỉ diễn là cần thiết bởi vì ngay bây giờ khi tôi trở lại, khán giả sẽ không bị nhầm lẫn giữa hình ảnh cũ và mới. Họ đã có đủ thời gian để quên đi Jagdish của ngày xưa.” Avinash tiết lộ hồi ấy anh chỉ cao 1,5 m, bay giờ đã gần 1,8 m thế mà mọi người vẫn gọi anh là Jagdish, thế nên anh quyết định... nuôi râu để thay đổi phần nào diện mạo của mình.

Avinash Mukherjee trong phim Cô dâu 8 tuổi

Trở về để được “già” hơn
Vai diễn đầu tiên của Avinash khi tái đầu quân cho Colors TV (hãng phim sản xuất Cô dâu 8 tuổi) già dặn hơn rất nhiều so với tuổi của anh. Trong Sanskarr... Dharohar Apnon Ki, anh vào vai một gã 24 tuổi có hai tính cách. “Tuy vai diễn già hơn tôi, nhưng đây là điều cũng bình thường đối với một diễn viên. Tôi xem đó như là một thách thức thú vị và làm rất nhiều “bài tập về nhà” để nhập vai, sao cho anh chàng 24 tuổi này trông thật nhất.”

  Vai diễn mới đây của Avinash là ở đúng tuổi thật của anh, vào vai thứ chính hẳn hoi và đóng vai con trai của tài tử gạo cội Ronit Roy và minh tinh nổi tiếng Pallavi Kulkarni Nerurkar trong Itna Karo Na Mujhe Pyar. Avinash vào vai cậu trai 19 tuổi, chín chắn và tự lập, “Nhân vật này khác hẳn với các vai tôi nhận trước đây. Nếu các nhân vật trước thường là kiểu không có lập trường và dễ bị người khác ảnh hưởng thì nhân vật của tôi lần này rất có trách nhiệm và quả đoán. Tôi hy vọng được học hỏi nhiều từ anh Ronit – một ngôi sao lớn mà tôi rất ngưỡng mộ.”

Đích đến là giấc mơ Bollywood
Ngoài diễn xuất, Avinash dành nhiều thời gian cho phòng tập thể hình. Lắm lúc bận rộn với các kỳ thi ở trường, thì Avinash vẫn ưu tiên trở lại công việc diễn xuất ngay khi thời gian cho phép. Đó là vì anh đang ấp ủ trong mình giấc mơ Bollywood – nơi những tên tuổi nổi tiếng nhất làng giải trí Ấn Độ đã và đang tỏa sáng. Avinash chia sẻ, “Bollywood là giấc mơ của tôi. Đó là biểu tượng của thành công, là nơi tôi muốn đến, nhưng chỉ khi nào thời gian vừa khớp. Tôi vẫn chưa định hình được vai diễn đột phá mà mình hướng tới là gì, nhưng tôi cần một vai chính để tạo đà. Amitabh Bachchan là thần tượng của tôi, tôi xem phim của anh ấy rất nhiều. Tôi hy vọng sẽ có dịp hợp tác với anh ấy trên trường quay.”

HOÀNG VY ÂN

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chuyện của Sao


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn