Phạm Băng Băng giàu nhất sàn chứng khoán showbiz Trung Quốc


Chỉ riêng trong năm 2014, Phạm Băng Băng đã nắm giữ 80 triệu NDT cổ phiếu (gần 280 tỷ đồng).

Trang Nam Đô ngày hôm nay (2/1) đưa tin, Phạm Băng Băng hiện đang là nữ nghệ sĩ có tài sản trên thị trường chứng khoán khủng nhất. Cụ thể, năm 2014 cô đang nắm 80 triệu NDT (gần 280 tỷ đồng) cổ phiếu.

Phạm Băng Băng giàu nhất sàn chứng khoán showbiz Trung Quốc 1

Không chỉ thế, theo trang này, sau khi "Võ Mỵ Nương truyền kỳ" phát sóng, các nhà đầu tư phim của Tak Television Chiết Giang mở cờ trong bụng khi doanh thu chứng khoán tăng lên đáng kể. Phạm Băng Băng nắm giữ 129 triệu cổ phiếu, tỷ lệ 2,15% và là 1 trong 10 cổ đông lớn nhất. Vì thế, thu nhập của Phạm Băng Băng sẽ còn tiếp tục tăng mạnh. Trên sàn chứng khoán Trung Quốc, Phạm Băng Băng là nữ nghệ sĩ thành công nhất.

Phạm Băng Băng giàu nhất sàn chứng khoán showbiz Trung Quốc 2
Phạm Băng Băng giàu nhất sàn chứng khoán showbiz Trung Quốc 3

Nam Đô còn tiết lộ, Phạm Băng Băng không chỉ giàu trên thị trường chứng khoán mà còn đắt show quảng cáo. Ước tính tài sản của cô phải lên đến hàng trăm triệu NDT. Trước đây, khi phỏng vấn, Phạm Băng Băng từng nói: "Tôi không cần yêu đại gia bởi bản thân tôi đã là hào phú, rất giàu có rồi". Ngẫm lại đến thời điểm này, báo chí Trung Quốc phải thừa nhận rằng, Phạm Băng Băng không nói ngoa.

Nguồn: Nam Đô

Theo TTVN

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chuyện của Sao


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn