Top 10 sao nữ quyền lực nhất Trung Quốc năm 2014


Danh sách 10 sao nữ quyền lực nhất Trung Quốc năm 2014 do trang Tecent đưa ra.

Năm 2014 đánh dấu sự thăng hoa của nhiều nghệ sĩ trong lĩnh vực giải trí. Trang Tecent đã đưa ra danh sách 10 sao nữ quyền lực nhất trong năm vừa qua trong làng showbiz Hoa ngữ.

Châu Tấn

Top 10 sao nữ quyền lực nhất Trung Quốc năm 2014 1

Top 10 sao nữ quyền lực nhất Trung Quốc năm 2014 2
Châu Tấn là nữ hoàng showbiz năm vừa qua


Năm 2014 được đánh giá là năm thành công với Châu Tấn khi không chỉ quay lại với phim truyền hình, cô còn thành công về doanh thu phòng vé ở mảng điện ảnh. Cũng trong năm này, cô khiến truyền thông sốt sắng với đám cưới bất ngờ cùng Cao Thánh Viễn. Ở tuổi trung niên tứ tuần nhưng trang QQ cho rằng, nữ hoàng showbiz trong năm 2014 không ai khác chính là Châu Tấn.

Củng Lợi

Top 10 sao nữ quyền lực nhất Trung Quốc năm 2014 3

Top 10 sao nữ quyền lực nhất Trung Quốc năm 2014 4


2014 là năm trở lại mạnh mẽ của người đẹp đình đám một thời Củng Lợi. Dù hụt giải Kim Mã nhưng sự thành công của đàn chị này luôn khiến các đàn em nể phục.

Chương Tử Di

Top 10 sao nữ quyền lực nhất Trung Quốc năm 2014 5

Top 10 sao nữ quyền lực nhất Trung Quốc năm 2014 6
Chương Tử Di


Hơn 10 năm nay, Chương Tử Di được coi là ngôi sao đẳng cấp quốc tế, mặc dù có giai đoạn Chương Tử Di mờ nhạt sau thời gian yêu đương lộn xộn và thị phi đời tư. Năm 2014, Chương Tử Di một mình trở lại với nhiều dự án lớn. Ngay cả chuyện hôn nhân của cô với Uông Phong cũng khiến Tử Di thống lĩnh truyền thông.

Cao Viên Viên

Top 10 sao nữ quyền lực nhất Trung Quốc năm 2014 7

Top 10 sao nữ quyền lực nhất Trung Quốc năm 2014 8
Cao Viên Viên trong đám cưới bên Triệu Hựu Đình


Mặc dù danh tiếng và quyền lực của Cao Viên Viên chưa thể so sánh với đàn chị trong nghề nhưng năm 2014 là năm bước ngoặt với nữ diễn viên này. Không chỉ thành công về diễn xuất, đám cưới cùng Triệu Hựu Đình được mọi trang báo đăng tải đã cho thấy quyền lực của nữ diễn viên Đại Lục này ngày càng lớn.

Triệu Vy

Top 10 sao nữ quyền lực nhất Trung Quốc năm 2014 9

Top 10 sao nữ quyền lực nhất Trung Quốc năm 2014 10


Ổn định quyền lực là nhận định chung về vị trí của Triệu Vy tại Trung Quốc. Trong những năm gần đây, phong độ và tiếng nói của Én Nhỏ chưa hề mai một.

Tôn Lệ

Top 10 sao nữ quyền lực nhất Trung Quốc năm 2014 11


Không phải ngôi sao điện ảnh, Tôn Lệ từng bước gây dựng vị trí của mình qua các tác phẩm truyền hình. Sau "Chân Hoàn truyện", Tôn Lệ im ắng hơn và tập trung vào việc gia đình. Mặc dù thế, trong các bảng xếp hạng về danh tiếng cũng như thu nhập, Tôn lệ luôn được đánh giá rất cao.
Lưu Đào

Top 10 sao nữ quyền lực nhất Trung Quốc năm 2014 12


Bẵng một thời gian không hoạt động vì kết hôn sớm, Lưu Đào dần lấy lại vị trí của mình trong hai năm trở lại đây. Năm 2014 này, Lưu Đào liên tiếp nhận giải thưởng tại các liên hoan phim. Cùng với hình mẫu người vợ tảo tần, Lưu Đào được lọt Top những ngôi sao quyền lực và nổi tiếng nhất trong năm qua.

Phạm Băng Băng

Top 10 sao nữ quyền lực nhất Trung Quốc năm 2014 13


Quyền lực của Phạm Băng Băng trong năm 2014 được cho là không tăng, không giảm so với những năm trước đó. Việc cô lọt Top 10 cũng không tạo sự ngạc nhiên.

Angela Baby

Top 10 sao nữ quyền lực nhất Trung Quốc năm 2014 14


Nữ diễn viên Hồng Kông Angela Baby đang là chân dài xứ Cảng Thơm đắt show nhất tại Đại Lục. Với gương mặt đẹp như thiên thần, chuyện tình trong mơ với Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby là sao nữ được báo chí yêu quý và nhiều nhà làm phim ưu ái. Cô được kỳ vọng là ngôi sao đạt tầm quốc tế trong thời gian tới.

Dương Mịch

Top 10 sao nữ quyền lực nhất Trung Quốc năm 2014 15


Ở vị trí thứ 10, Dương Mịch bị đặt lên bàn cân so sánh với Vương Lạc Đan và Lưu Thi Thi. Tuy nhiên, Tecent cho rằng trong năm 2014, Dương Mịch nổi bật hơn hẳn hai cô bạn đồng nghiệp. Mặc dù sinh em bé vào đầu năm, Dương Mịch vẫn hoàn thành phim "Tiểu thời đại 3", tham gia các hợp đồng quảng cáo.

Nguồn: Tecent

theo TTVN

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chuyện của Sao


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn