Phạm Băng Băng hóa a hoàn non nớt tuổi 14


Loạt hình ảnh phim Võ Tắc Thiên giới thiệu hình ảnh cung nữ Võ Như Ý năm 14 tuổi mới nhập cung do Phạm Băng Băng thể hiện khiến người hâm mộ trầm trồ trước vẻ đẹp nơn nớt và thuần khiết của người đẹp.

Trong loạt hình ảnh mới lần này của đoàn phim Võ Tắc Thiên, hình ảnh Phạm Băng Băng trong vai cung nữ Võ Như Ý vừa tròn 14 tuổi, sánh vai cùng hàng trăm thiếu nữ khác được triệu kiến nhập cung tiến vua.

Vẻ thuần khiết và non nớt của Võ Như Ý không làm mất đi sự gan dạ và can trường của người đẹp sau này lên nắm vương quyền nhà Đường. Ở cô toát lên thần thái kiêu sa và nổi bật hẳn so với đám cung nữ càng khiến người khác chú ý, để rồi sau này được hoàng đế sủng ái và yêu mến.

 - 1

Phạm Băng Băng hóa thân Võ Như Ý nhập cung năm 14 tuổi.

Với bộ phim truyền hình Võ Tắc Thiên, đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Phạm Băng Băng sau 6 năm vắng bóng. Trong phim, nàng Kim Tỏa sẽ thủ vai Võ Tắc Thiên từ năm 14 tuổi cho đến lúc bà qua đời ở tuổi 82, một vai diễn với thử thách vô cùng lớn về độ tuổi.

Trước đó, đoàn phim từng giới thiệu tới người hâm mộ hình ảnh một vương phi Võ Chiêu Nghi đầy cao quý kiêu xa, khiến cư dân mạng cho rằng, đây là vẻ đẹp "thoát thực", "vẻ đẹp khác người".

 - 2

Vẻ đẹp kiêu sa, cao quý của một Võ Chiêu Nghi trên đường  nắm quyền lực triều Đường.

Phiên bản Võ Tắc Thiên lần này của Phạm Băng Băng hoàn toàn khác so với những bản trước đây. Người xem sẽ thấy một Võ Mị Nương hoàn toàn mới, không dựa vào thế độc quyền tự tôn mà lộng hành.

Bởi bên cạnh bà còn có một người chị em gắn bó keo sơn là Từ Tuệ (Trương Quân Băng đóng), cùng với Võ Mị Nương trải qua những biến cố thăm trầm trốn triều chính nhiễu nhương. Nhân vật Từ Tuệ của Trương Quân Băng có tính cách ôn hòa, dịu dàng và biết kìm cương. Đồng thời là một người luôn sát cánh bên cạnh bảo vệ cho Võ Mị Nương những ngày mới nhập cung, cả hai cùng thoát khỏi biết bao biến cố nguy nan trong cung nhà Đường loạn lạc.

Bộ phim truyền hình cổ trang Võ Tắc Thiên do Cao Dực Tuấn đạo diễn, quy tụ dàn sao nổi tiếng như Phạm Băng Băng, Lý Trị Đình, Trương Phong Nghị, Lý Thần, Trương Quân Băng, Chu Hải Mị, Trương Đình... Phim sẽ ra mắt người hâm mộ trên đài vệ tinh Hồ Nam vào năm 2015.

Ngắm hình ảnh nhân vật Võ Như Ý non nớt thuở mới nhập cung:

 - 3

 - 4

Phạm Băng Băng trong vai cung nữ Võ Như Ý vừa tròn 14 tuổi

 - 5

 - 6

 - 7

Cô sánh vai cùng hàng trăm thiếu nữ khác được triệu kiến nhập cung tiến vua.

 - 8

Từ Tuệ của Trương Quân Băng.

 - 9

 - 10

 - 11

Loạt ảnh hậu trường mới của "Võ Tắc Thiên" phiên bản truyền hình năm 2015

Long Hy (Theo QQ) /khampha

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chuyện của Sao


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn