3 mỹ nhân giàu nhất showbiz Hoa


Đó là 3 Hoa đán Châu Tấn, Chương Tử Di, Triệu Vy.

Thời gian gần đây, những ngôi sao điện ảnh từ Trung Quốc đại lục trở nên đắt giá. Ngoài đóng phim, tham dự sự kiện, quảng bá thương hiệu... ở đại lục, họ còn là gương mặt quen thuộc trong các phim ở Hồng Kông hay thậm chí tham gia những bộ phim hạng A của Hollywood.

 - 1

Bộ ba Hoa đán (từ trái qua) Chương Tử Di, Triệu Vy và Châu Tấn với thu nhập "khủng" 51 tỉ đồng.

Mới đây, theo một danh sách thống kê của truyền thông xứ cảng thơm về thu nhập của các sao nữ đại lục cho thấy, vị trí đầu bảng thuộc về 3 Hoa đán nổi tiếng đến từ đại lục, gồm nữ diễn viên 35 tuổi Chương Tử Di, Châu Tấn 40 tuổi và Triệu Vy 38 tuổi đều có thu nhập bình quân khoảng 15 triệu NDT (51 tỉ đồng).

 - 2

Củng Lợi có hy vọng cải thiện vị trí sau khi tham gia "Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh".

Đứng thứ 2 trong danh sách trên là Củng Lợi, với thu nhập bình quân 12 triệu NDT (41 tỉ đồng). Trong thời gian tới, Củng Lợi có kế hoạch góp mặt trong bộ phim thần thoại Tây Du Ký: Tôn Ngộ Không ba lần đánh Bạch Cốt Tinh, hợp tác cùng nam tài tử Hồng Kông Quách Phú Thành với mức cát-xê lên đến 15 triệu NDT (51 tỉ đồng). Hy vọng với mức thù lao trên sẽ cải thiện vị trí của ngôi sao Cao lương đỏ.

Ngoài 4 Hoa đán có thu nhập trên chục triệu ND, bảng danh sách còn có sự góp mặt của nhiều sao nữ đình đám khác như Thư Kỳ, Lý Băng Băng, Bạch Bách Hà, Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Cao Viên Viên và Thang Duy với thu nhập trong khoảng 10 triệu NDT (34 triệu đồng).

 - 3

Nữ diễn viên trẻ Bạch Bách Hà.

Trong số 4 người đẹp kể trên, đáng chú ý là sự xuất hiện của nữ diễn viên trẻ Bạch Bách Hà, cô bắt đầu nổi lên từ sau bộ phim điện ảnh Thất tình 33 ngày (2011) với doanh thu phòng vé 350 triệu NDT (1,2 nghìn tỉ đồng) khiến cô sánh ngang với các đàn chị Thư Kỳ, Lý Băng Băng, Phạm Băng Băng trong danh sách thu nhập "khủng".

 - 4

"Người đẹp 3 tỉ" Dương Mịch góp mặt với thu nhập 20 tỉ đồng,

Bên cạnh đó, "người đẹp 3 tỉ" Dương Mịch cũng xuất hiện trong danh sách trên với thu nhập 6 triệu NDT (20 tỉ đồng) cùng cát-xê 550.000 NDT/tập phim (1,9 tỉ đồng) giúp bà mẹ một con đứng vị trí thứ 9. Trong khi Cao Viên Viên cũng với 6 triệu NDT nhưng cát-xê 400.000 NDT/tập phim  (1,4 tỉ đồng) tạm dừng ở vị trí thứ 10.

 - 5

Thang Duy có thu nhập 17 tỉ đồng.

 

Với nữ diễn viên Thu muộn - Thang Duy cô xếp thứ 11 cùng thu  nhập 5 triệu NDT (17 tỉ đồng). Vị trí thứ 12 thuộc về siêu mẫu lấn sân điện ảnh Lâm Chí Linh với 4 triệu NDT (14 tỉ đồng) .

 - 6

Trương Tịnh Sơ.

Trong danh sách thu nhập sao nữ Cbiz còn có Tôn Lệ, Trương Tịnh Sơ, Diêm Ni, Trần Kiều Ân, Vương Lộ Đan, Chu Đông Vũ, Trần Nghiên Hy và Lưu Thi Thi với thu nhập tứ 200.000 - 250.000 NDT (679 - 849 triệu đồng). Còn những Lâm Tâm Như, Diêu Địch, Đồng Lệ Á, Lam Yến và Huỳnh Thánh Y có thu nhập 100.000 NDT (340 triệu đồng).

theo Long Hy (Tổng hợp)/khampha

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chuyện của Sao


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn