Trương Bá Chi: 'tình đến tình đi khó nắm giữ'


Trong buổi tuyên truyền cho chương trình "Minh tinh đến nhà' ra mắt vào 10/10 tới, Trương Bá Chi đã chia sẻ một số điều thú vị liên quan đến chuyện tình cảm.
Khi tin tức về Vương Phi và chồng cũ Tạ Đình Phong bên nhau đến cuồn cuộn như vũ bão thì Trương Bá Chi đang tham gia chương trình "Minh tinh đến nhà tôi" ở Vân Nam. Do không quen với khí hậu, lại phải làm việc vất vả nên Trương Bá Chi đổ bệnh nhập viện. Khi đó, rất nhiều phóng viên đã xuất hiện phỏng vấn chuyện hôn nhân, gia đình của cô.


Nghĩ về chuyện lộ ảnh nóng, rồi tan hợp hợp tan với tài tử Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi cảm rất bình thường: "Con đường của tôi, nói trắng ra là vô cùng gian nan. Nếu mỗi người có thể bình an trên con đường đã chọn, đó quả thật là chuyện tốt. Nhưng đôi lúc lên xuống gập ghềnh, có đúng có sai cũng không sao. Bạn có thể học thêm nhiều điều từ cái sai và thu hoạch không ít từ cái đúng."


Trương Bá Chi đã có những trải nghiệm thú vị trong "Minh tinh đến nhà tôi"

Tuy nhiên, Trương Bá Chi không muốn nhắc nhiều đến chuyện tình cảm với Tạ Đình Phong, đặc biệt là về "tình mới" của anh. Cô chỉ chia sẻ, tình đến tình đi không ai nắm bắt được. Hiện tại Trương Bá Chi đã ly hôn, nếu tình yêu lại xuất hiện trong cuộc đời cô, cô sẽ đón nhận nó, thậm chí là chờ mong. "Khi yêu một người, tôi sẽ yêu tất cả những gì thuộc về anh ấy. Tình yêu là thứ không thể mang ra đong đếm".

Trương Bá Chi rất thương yêu hai cậu con trai. Cô hy vọng, hai đứa  trẻ sẽ học được cách tự bảo vệ mình, và kiên cường sau mỗi sự cố. Cô sẽ luôn ở bên con đến khi trưởng thành.
theo depplus

 

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chuyện của Sao


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn