Ngọc Quyên: 'Từ khi kết hôn chưa từng gặp mặt gia đình chồng'


Ngọc Quyên đã có những tiết lộ thú vị về mối quan hệ với gia đình chồng và cách sống khác hẳn ở Việt Nam.

Sau khi kết hôn với Việt kiều Mỹ, Ngọc Quyên luôn đau đáu suy nghĩ và muốn thực hiện một điều gì đó cho quê hương. Chính vì thế, ngay sau khi chồng thành lập hội hoạt động chuyên về từ thiện, Ngọc Quyên đã thuyết phục anh mang dự án này về Việt Nam.

Những ngày đầu tháng 9 vừa qua, Ngọc Quyên cùng chồng đã trở về quê hương giúp đỡ các mảnh đời bất hạnh trên cả nước.

- Lý do nào khiến cho Ngọc Quyên dồn hết tâm huyết thực hiện dự án từ thiện ở Việt Nam...

Đó phải nói là một cái duyên, vì lúc quen biết và yêu nhau thì Quyên chỉ biết chồng mình hay làm từ thiện thôi chứ không hề biết anh đang tiến hành các thủ tục xin phép để thành lập hội từ thiện.

Khi lấy nhau được một tháng thì anh thông báo anh đã lập được hội từ thiện Doctor Above Foundation chứ không còn là hoạt động tự phát nữa. Đó là một điều may mắn vì từ trước tới giờ, Quyên rất mong muốn có thể kết hợp với một hội từ thiện để có thể vừa đi diễn vừa kêu gọi từ thiện. Đến giờ có hẳn một hội từ thiện rồi thì còn gì bằng nữa.

Quyên hiểu hơn ai hết đất nước mình còn nhiều khó khăn nên khi Quyên và chồng quyết định thực hiện hoạt động từ thiện ở Việt Nam để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và hiện nay nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè và mạnh thường quân khiến Quyên rất vui.

Hoạt động từ thiện giúp Quyên thấy cuộc sống của mình có ý nghĩa hơn nhiều. Còn cuộc sống mới, Quyên vẫn đang dần dần thích nghi (cười).

Ngọc Quyên, chồng, làm dâu

Ngọc Quyên đang dồn sức để thực hiện những dự án từ thiện ở Việt Nam.

- Ngọc Quyên thực hiện dự án từ thiện ở Việt Nam, liệu đó có phải cái “cớ” để giữ gìn tên tuổi khi không còn hoạt động showbiz?

Mọi người nghĩ thế nào thì mình cũng không thể bắt họ nghĩ theo được, quan trọng là Quyên chỉ đang kêu gọi mọi người cùng với Doctor's Abroad Foudation giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh thôi.

Quyên thật sự rất cảm ơn các chị nhà báo đã giúp Quyên chia sẻ những thông tin này. Có nhiều mạnh thường quân biết được thông tin đã hứa sẽ hỗ trợ và giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, sẽ đồng hành cũng Doctor's Abroad Foudation thì đó là một tín hiệu đáng mừng hơn bao giờ hết rồi. Quyên hy vọng dự án sẽ tồn tại lâu dài ở Việt Nam.

- Ở Việt Nam, chị đang có cuộc sống của người nổi tiếng, được  nhiều người săn đón, bây giờ lấy chồng rồi có bị hụt hẫng không?

Quyên cũng cảm thấy hụt hẫng nhưng đã quen và phù hợp với nó. Có những cái đơn giản bình thường đến thế mà Quyên tìm mãi không được, Quyên đã được yêu, được thăng hoa, được tỏa sáng đó là điều may mắn không phải ai cũng có được.

Và giờ đây, mọi thứ thăng hoa đó đã có một kết thúc tốt đẹp và hạnh phúc trong mơ nên Quyên không có gì phải hối tiếc nữa.

Ngọc Quyên, chồng, làm dâu

Ngọc Quyên cho biết, chồng cô muốn cô hãy tham gia vào nghệ thuật theo một cách khác.

- Lý do hấp dẫn nào ở chồng khiến Quyên từ bỏ tất cả đi làm dâu xứ lạ?

Đó là điều bình dị, ân cần, quan tâm lo lắng cho mình. Khi xa quê hương đến sống ở đất khách quê người, Quyên là người dễ nhạy cảm và tủi thân, anh đã tận tình chỉ bảo và luôn là điểm tựa vững chắc để Quyên có thể dựa vào, nói chung Quyên cảm ơn cuộc đời, chỉ mong có vậy thôi.

- Quyên và chồng quen nhau khi nào?

Quyên và chồng quen nhau ở Mỹ, biết nhau được 1 năm và yêu nhau sau 1 tháng thì làm đám cưới, có lẽ hơi nhanh nhưng là do duyên phận.

- Quyên có nghĩ khi quyết định lấy chồng thì phải tìm hiểu thật kỹ, yêu nhau thật lâu rồi mới tiến tới hôn nhân cho chắc chắn không?

Ai cũng nói vậy cả, nhưng Quyên biết có những cơ hội đến không có thời gian để tìm hiểu và lựa chọn. Với Quyên cơ hội đến thì mình phải biết nắm bắt và làm hết khả năng của mình. Cũng giống như trước đây, Quyên thi “Bước nhảy hoàn vũ”, Quyên không nghĩ mình sẽ được vào top 4 đâu, và giờ Quyên cũng làm vậy, đã có cơ hội Quyên sẽ làm tất cả khi nó đến, đó là quan điểm sống của Quyên.

- Chồng bạn có e ngại khi biết bạn gái đã sống trong môi trường showbiz nhiều thị phi?

Thực ra anh không biết Quyên nổi tiếng như thế nào, chỉ biết Quyên là người mẫu và cũng có tiếng ở Việt Nam. Nhưng điều đó không quá quan tọng với anh, có lẽ cái anh quan tâm là một bạn gái thẳng tính sống tự lập, mạnh mẽ và có hoàn cảnh giống anh.

Từ ngày yêu, chuyện gì xảy ra với Quyên, Quyên cũng kể anh nghe. Khi đó, anh chỉ nói em hãy làm những gì mình thích nhưng đừng làm mọi cách để có được nó vì những ép buộc sẽ không có kết quả tốt.

Anh không bắt Quyên rời xa showbiz mà muốn Quyên đồng hành với nghề theo một cách khác.

- Chồng Quyên có biết giúp vợ làm việc nhà?

Anh ấy biết hết đấy, anh ấy là người tự lập từ nhỏ mà, có những cái Quyên không biết anh còn chỉ cho Quyên.

Ngọc Quyên, chồng, làm dâu

Hiện tại, Ngọc Quyên đang sống cuộc sống hạnh phúc cùng chồng ở Mỹ.

- Sống ở bên Mỹ, Ngọc Quyên có phải làm dâu?

Không đâu. Vì bố mẹ chồng Quyên mất sớm mà gia đình chồng lại ở xa nên chồng Quyên cũng ít liên lạc, chỉ hai vợ chồng dựa nhau mà sống thôi.

- Gia đình chồng chắc hẳn biết Quyên là người nổi tiếng ở Việt Nam, mà đã là người nổi tiếng thì phải có scandal, họ nói gì về việc này?

Quyên chưa bao giờ gặp họ cả vì ở bên Mỹ họ luôn có cuộc sống riêng của mọi người không ai liên quan ai cả, một cách sống rất khác. Riêng chồng Quyên thì thấy điều đó không quan trọng, quan trọng là yêu thương và hiểu nhau thôi.

Cảm ơn Ngọc Quyên!

Theo Đại lộ

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chuyện của Sao


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn