Top 10 nam diễn viên có thu nhập "khủng" nhất năm 2014


Tạp chí Forbes vừa công bố top 10 nam diễn viên hạng A kiếm bộn tiền nhất trong thời gian gần đây.

Mới đây, tạp chí danh tiếng Forbes đã công bố danh sách 10 nam diễn viên kiếm bộn tiền nhất năm 2014. Bảng xếp hạng dựa trên thu nhập của các ngôi sao hạng A trong thời gian từ tháng 6/2013 đến tháng 6/2014. Ngôi sao dẫn đầu top 10 năm nay lại là Robert Downey Jr. Đây là năm thứ 2 liên tiếp nam diễn viên 49 tuổi dẫn đầu danh sách.

1. Robert Downey Jr: 75 triệu USD (gần 1.600 tỷ đồng)

Marvel thường bị cáo buộc là khá ki bo trong việc trả thù lao cho các diễn viên trong những bộ phim bom tấn của studio này. Nhưng Downey là trường hợp ngoại lệ. Với vai Iron Man, anh đã giúp tạo nên 4 bộ phim thành công vang dội cho Marvel, trong đó "The Avengers" là phim có doanh thu cao thứ 3 mọi thời đại. Ngôi sao tiếp tục được trả khoản thù lao khổng lồ để đóng phần "Avengers: Age of Ultron" sắp tới. Phần lớn thu nhập năm nay của Downey đến từ "Iron Man 3", bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2013.

2. Dwayne Johnson: 52 triệu USD (hơn 1.100 tỷ đồng)

Với các phim như "G.I. Joe" và "Fast and Furious", Johnson đang từ một tay đô vật trở thành siêu sao điện ảnh. Hiện nay, anh đã được đóng vai chính trong nhiều phim. Những phim sắp ra mắt của The Rock là "Hercules" và bộ phim về động đất "San Andreas" sẽ chiếu năm 2015. Ngoài ra, ngôi sao cũng kiếm thêm thu nhập từ việc sản xuất và đóng trong một số show truyền hình.

3. Bradley Cooper: 46 triệu USD (gần 980 tỷ đồng)

Sau thành công của "Hangover", Cooper tiếp tục thể hiện tài năng của mình trong phim "Silver Linings Playbook" và "American Hustle". Cả hai đều giúp anh được đề cử giải Oscar và mang lại cho nam diễn viên nhiều tiền từ lãi thu được của các bộ phim. Cooper cũng có thêm thu nhập từ việc lồng tiếng nhân vật Rocket Raccoon trong phim "Guardians of the Galaxy" sắp công chiếu.

4. Leonardo DiCaprio: 39 triệu USD (gần 830 tỷ đồng)

"The Wolf of Wall Street" là bộ phim đầy rủi ro đối với DiCaprio. Nam diễn viên đã phải đồng ý cắt giảm phần tiền thù lao trả trước để thực hiện bộ phim này dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Martin Scorsese. Tuy vậy, sau đó bộ phim đã đạt doanh thu 395 triệu USD (hơn 8.400 tỷ đồng) và giúp anh được đề cử thêm giải Oscar. "The Great Gatsby" cũng là một thắng lợi khác tại phòng vé trong năm ngoái của anh, với doanh thu 351 triệu USD (hơn 7.400 tỷ đồng).

5. Chris Hemsworth: 37 triệu USD (gần 790 tỷ đồng)

Ngôi sao của "Thor" đã kiếm được bộn tiền từ thành công của bộ phim vào năm ngoái. Thu nhập trong năm của anh cũng đến từ bộ phim "Rush". Nam diễn viên sẽ tiếp tục kiếm thêm hàng triệu USD từ những bộ phim sắp ra mắt trong tương lai.

6. Liam Neeson: 36 triệu USD (hơn 760 tỷ đồng)

Tuy không nổi tiếng trên mặt báo bằng các đồng nghiệp, song Liam Neeson vẫn tiếp tục thu về hàng triệu USD từ bộ phim "Taken 3" sẽ công chiếu trong tương lai.

7. Ben Affleck: 35 triệu USD (hơn 740 tỷ đồng)

Mặc dù bị nhiều cư dân mạng phản đối khi nhận vai Batman, nhưng Affleck vẫn nhận được tờ séc có giá trị không nhỏ nhờ vai diễn này trong bộ phim bom tấn sắp tới của Warner Bros.

8. Christian Bale: 35 triệu USD (hơn 740 tỷ đồng)

Bale tiếp tục đạt nhiều thành công sau vai Batman trong quá khứ. Anh được đề cử giải Oscar lần 2 nhờ phim "American Hustle" và sẽ góp mặt trong một bộ phim về đề tài Kinh thánh có tên "Exodus".

9. Will Smith: 32 triệu USD (hơn 680 tỷ đồng)

Các studio vẫn sẵn sàng trả cho Will Smith thù lao khủng mặc dù bộ phim gần đây là "After Earth" không đạt nhiều thành công. Smith cũng sắp tham gia sản xuất một dự án phim điện ảnh có tên "Annie".

10. Mark Wahlberg: 32 triệu USD (hơn 680 tỷ đồng)

Wahlberg hiện vẫn tiếp tục thu về nhiều tiền từ bộ phim "Ted" thành công vang dội vào năm 2012. "Lone Survivor" và "Transformers" cũng giúp anh có thêm thu nhập khủng. Ngôi sao còn có được lợi nhuận từ việc sản xuất các show truyền hình

theo TTVN

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chuyện của Sao


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn