Hình ảnh làm "tan nát" vẻ thư sinh của Bùi Anh Tuấn, Yanbi


Mặc dù sở hữu gương mặt điển trai nhưng Bùi Anh Tuấn, Yanbi... lại khiến fan thất vọng khi không kiểm soát được cân nặng và các số đo hình thể.

Trong lần đến sân bay để đi Nga lưu diễn, Bùi Anh Tuấn bị cánh săn ảnh chụp được khoảnh khắc chiếc bụng khá tròn vo bị lộ khi anh cởi thay áo, gương mặt “hoàng tử Vpop” cũng có da có thịt hơn.
Trước chuyến đi lưu diễn ở Nga, Bùi Anh Tuấn bị cánh săn ảnh chụp được khoảnh khắc lộ bụng tròn vo. Ở thời điểm này, gương mặt của “hoàng tử Vpop” cũng có da có thịt hơn.
Trước đó anh bị đồn “đập đá” khiến thân hình tiều tụy.
Trước đó, nam ca sĩ Nơi tình yêu bắt đầu vướng tin đồn "đập đá" nên thân hình trở nên tiều tụy, còn gương mặt thì hốc hác, mệt mỏi. Tuy nhiên, sau một thời gian được mẹ chăm chút tỉ mỉ, Bùi Anh Tuấn đã lấy lại thần sắc.
Trên trường quay MV mới That MM hồi đầu năm nay, nam ca sĩ trẻ tai tiếng Yanbi lộ phần bụng mỡ nhô lên sau lớp áo vải bóng. Giọng ca Thu cuối vốn được biết đến với thân hình khá đầy đặn.
Trên trường quay MV mới hồi đầu năm 2014, Yanbi diện chiếc áo pull vải bóng nên vô tình để lộ phần bụng mỡ.
So với thời còn đóng Lập trình cho trái tim, diễn viên Minh Tiệp ngày càng phát tướng. Sự thay đổi thể hiện rõ ở gương mặt, bắp tay và phần bụng của anh mỗi khi mặc áo ôm sát lộ sự đẫy đà hơn trước đây, yếu tố gỡ điểm cho Minh Tiệp có lẽ là chiều cao.
So với thời còn đóng Lập trình cho trái tim, diễn viên Minh Tiệp ngày càng phát tướng. Yếu tố gỡ điểm cho Minh Tiệp có lẽ là chiều cao.
 Hóa thân thành Thu Minh trong ca khúc Taxi, nam diễn viên Minh Thuận phải diện chiếc áo ngắn cũn cỡn vô tình làm lộ phần bụng mỡ lồi ra.
Hóa thân thành Thu Minh trong ca khúc Taxi, nam diễn viên Minh Thuận phải diện chiếc áo ngắn cũn cỡn. Đây cũng là nguyên nhân khiến anh vô tình để lộ phần "bụng bia".
Anh được Thu Minh dí dỏm đặt biệt danh “phiên bản bụng mỡ”.
Anh được Thu Minh dí dỏm đặt biệt danh “phiên bản bụng mỡ”.
Ngoài vẻ mặt thư sinh hiền lành, Hoài Lâm còn “gây sốt” vì bức ảnh cởi trần trong hậu trường hóa trang của Gương mặt thân quen.
Ngoài vẻ mặt thư sinh hiền lành, Hoài Lâm còn gây sốt vì bức ảnh cởi trần trong hậu trường hóa trang của Gương mặt thân quen.
Con trai nuôi của danh hài Hoài Linh tự nhận anh không mấy săn chắc và không tỏ ra buồn vì điều này.
Con trai nuôi của danh hài Hoài Linh tự nhận anh không có body săn chắc như nhiều gương mặt quen thuộc trong làng giải trí khác.
Sắp bước sang tuổi 40, dung nhan Bằng Kiều cũng phai nhạt dần, thay đổi dễ thấy ở thân hình phát tướng. Trong lần đi mua sắm ở Singapore, giọng ca Trái tim bên lề bị “soi” vì chiếc bụng mỡ nổi lên dù đang mặc áo phông khá thoải mái.
Sắp bước sang tuổi 40, Bằng Kiều không còn bảnh bao như trước. Thân hình của anh dần phát tướngTrong lần đi mua sắm ở Singapore, giọng ca Trái tim bên lề bị “soi” vì chiếc bụng mỡ dù đang mặc áo phông khá thoải mái.
Chiếc áo thun ôm đã tố cáo thân hình phát tướng của tài tử điện ảnh Lý Hùng khi anh lên sân khấu tái hợp với người đẹp Giáng My.
Chiếc áo thun ôm đã tố cáo thân hình đang tăng ký của tài tử điện ảnh Lý Hùng. Tuy nhiên anh khá nhạy bén khi chọn chiếc khăn quàng dài làm phụ kiện để che bớt "bụng bia" khi đứng trên sân khấu.
TTT.
Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chợ cười


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn